PVcomBank trao Honda City theo chương trình Khuyến mại Hè 2019

(ĐTCK) PVcomBank vừa tổ chức Lễ trao thưởng cuối chương trình khuyến mại “Gửi tiền thông minh, cùng rinh xế hộp” tại Nha Trang – Khánh Hòa.
PVcomBank trao Honda City theo chương trình Khuyến mại Hè 2019

Ngoài những ưu đãi, khách hàng sẽ được nhận ngay những món quà tặng thiết thực và ý nghĩa

Sau 3 tháng triển khai, chương trình khuyến mại của PVcomBank đã tìm ra được 6 khách hàng may mắn sở hữu 6 chiếc xe máy Honda Future FI, và anh Ngô Tấn Luyến đã trở thành khách hàng may mắn nhất giành được phần thưởng đặc biệt là chiếc xe ô tô Honda City 2019 trị giá hơn 500 triệu đồng.

Với mong muốn giúp khách hàng có những trải nghiệm đặc biệt với các giải pháp tài chính tối ưu, PVcomBank đã triển khai liên tiếp nhiều chương trình khuyến mại với những phần quà thiết thực và hấp dẫn.

Tiếp nối Chương trình khuyến mại Hè 2019, từ ngày 18/9 đến hết ngày 30/11/2019, PVcomBank tiếp tục triển khai Chương trình “Gửi niềm tin, nhân hạnh phúc” với các phần quà tặng giá trị.

Cụ thể, khi tham gia chương trình gửi tiết kiệm tối thiểu từ 30 triệu đồng, khách hàng sẽ được mua gói bảo hiểm ưu đãi chỉ với 15 triệu đồng để bảo vệ cho bản thân và gia đình đồng thời được tặng thêm 1% lãi suất tiết kiệm giúp tối ưu hóa khoản tích lũy.

Ngoài những ưu đãi trên, khách hàng sẽ được nhận ngay những món quà tặng thiết thực và ý nghĩa như áo mưa thời trang, mũ bảo hiểm, tài khoản số đẹp có sẵn tới 1 triệu đồng.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu