Prudential lần đầu giới thiệu giải pháp “Pru - Hành trang vui khỏe“

(ĐTCK) Prudential vừa giới thiệu giải pháp "Pru - Hành trang vui khỏe", là giải pháp bảo vệ trước những rủi ro sức khỏe, mang đến quyền lợi gia tăng bổ sung lên đến 100% giới hạn bảo hiểm tối đa hàng năm cho việc điều trị nội trú.
Prudential lần đầu giới thiệu giải pháp “Pru - Hành trang vui khỏe“

“PRU-HÀNH TRANG VUI KHỎE” - Giải pháp bảo vệ ưu việt hỗ trợ chi phí y tế cho khách hàng.

Ngoài ra, giải pháp bảo hiểm còn mang tới những quyền lợi nổi bật khác, bao gồm phụ cấp nằm viện tại bệnh viện công, hỗ trợ chi phí giường dành cho thân nhân, hỗ trợ chi phí điều trị ung thư bao gồm điều trị nội trú và điều trị ngoại trú với dịch vụ bảo lãnh viện phí tại hệ thống bệnh viện và phòng khám liên kết với Prudential trải khắp Việt Nam cũng như các nước trong Đông Nam Á.  

Ông Clive Baker, Tổng giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng sản phẩm bổ trợ Pru - Hành trang vui khỏe sẽ tiếp tục là một giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện, giúp khách hàng giảm thiểu gánh nặng tài chính về chi phí y tế phát sinh ngoài dự tính và chủ động chăm sóc sức khỏe của mình".

Với "Pru - Hành trang vui khỏe", khách hàng có thể lựa chọn tham gia một trong ba chương trình chăm sóc sức khỏe khác nhau, gồm: Chăm sóc nâng cao, Chăm sóc toàn diện và Chăm sóc hoàn hảo, tương ứng với các gói quyền lợi bảo hiểm bao gồm điều trị nội trú, điều trị ngoại trú, chăm sóc nha khoa và thai sản.

ảnh 1
Khách hàng có thể lựa chọn tham gia một trong ba chương trình chăm sóc sức khỏe khác nhau bao gồm: Chăm sóc Nâng cao, Chăm sóc Toàn diện và Chăm sóc Hoàn hảo.

Sản phẩm bổ trợ "Pru - Hành trang vui khỏe" được gắn kèm với hầu hết các sản phẩm bảo hiểm chính của Prudential.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu