MAP Life là công ty có hoạt động hợp tác kinh doanh bảo hiểm phát triển nhanh nhất tại Việt Nam

(ĐTCK) Mirae Asset Prévoir (MAP Life) vừa được tạp chí Tài chính quốc tế của vương quốc Anh trao giải “Công ty bảo hiểm nhân thọ có hoạt động hợp tác kinh doanh bảo hiểm phát triển nhanh nhất” tại Việt Nam năm 2019. 

Sự kiện được tổ chức tại Bangkok (Thái Lan). Đây là lần thứ 2 liên tiếp, MAP Life được trao tặng giải thưởng này nhằm ghi nhận sự phát triển mạng lưới đối tác kinh doanh bền vững của Công ty tại Việt Nam.

Thành quả này đạt được nhờ những định hướng phát triển kênh phân phối đa dạng của MAP Life trong những năm gần đây. MAP Life đang tiếp tục duy trì và đẩy mạnh các hoạt động hợp tác bảo hiểm liên kết ngân hàng với các ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời phát triển hợp tác kinh doanh với các tổ chức tài chính, doanh nghiệp và môi giới bảo hiểm. Thông qua các kênh phân phối này, MAP Life cung cấp các giải pháp tài chính gia tăng giá trị cho doanh nghiệp và mang sản phẩm bảo hiểm nhân thọ sáng tạo đến với người dân Việt Nam.

Được biết, thời gian qua hãng bảo hiểm này đã xây dựng đội ngũ chuyên gia tư vấn tài chính, bảo hiểm chuyên nghiệp, đầu tư công nghệ kỹ thuật số, đa dạng kênh phân phối để sẵn sàng nắm bắt cơ hội thị trường, đa dạng hóa phân khúc khách hàng mục tiêu tạo nên những thay đổi và bứt phá trong những năm mới.

 

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu