CB giảm lãi suất vay tối đa 2%/năm chia sẻ khó khăn hậu covid-19

(ĐTCK) Tài trợ phí thẩm định tài sản, hoàn toàn miễn phí trả trước hạn khi khoản vay tròn 3 năm, lãi suất cho vay giảm “sâu” tối đa so với lãi suất vay thông thường đến 2%/năm là những động thái đồng hành mạnh mẽ từ CB đến khách hàng vay.
Khi cơn bão Covid – 19 chưa đi qua, nhưng khó khăn đặt ra với mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp đã hiển hiện, thì theo chủ trương chung, hệ thống ngân hàng trong đó có CB đều đã có những giải pháp đồng hành.
Tập trung vào nhóm khách hàng cá nhân và khách hàng là các doanh nghiệp nhỏ và vừa, trong thời gian qua, bên cạnh hàng loạt các hoạt động hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 như cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi, phí, giữ nguyên nhóm nợ…; gần đây CB lại tiếp tục giảm lãi suất cho vay.
Kể từ tháng 5/2020, CB thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất cho vay đối với hàng loạt các sản phẩm: Cho vay sản xuất kinh doanh; Cho vay tiêu dùng; Cho vay mua, xây sửa nhà; Cho vay mua ô tô; Cho vay mua nhà dự án.... Các mức lãi suất ưu đãi được quy định/áp dụng đối với từng sản phẩm cho vay và từng thời hạn vay cụ thể.
Trước đó, đối với sản phẩm cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo, CB cho vay tối đa 1 tỷ đồng và tùy theo loại tài sản đảm bảo có thể cấp tín dụng đến 100% giá trị tài sản đảm bảo.
Hiện nay, CB đang cung cấp 10 sản phẩm cho vay phục vụ từ nhu cầu cá nhân như vay tiêu dùng cho đến các nhu cầu cao hơn là xây, sửa nhà, mua xe, mua nhà và cho vay sản xuất kinh doanh SMEs.
Với thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh đã thu hút được đông đảo khách hàng tham gia. Ngoài ra, khi vay vốn tại CB khách hàng còn được lựa chọn các gói lãi suất cạnh tranh, phù hợp với điều kiện tài chính cũng như khả năng trả nợ của khách hàng.
Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu