BizMB - Nền tảng số kết nối doanh nghiệp xuất sắc nhận danh hiệu Sao Khuê 2020

(ĐTCK) Ngày 16/5/2020, trong khuôn khổ lễ công bố và trao danh hiệu “Sao Khuê 2020”, BizMB nền tảng số kết nối doanh nghiệp của Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) được bình chọn là sản phẩm tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam và được công nhận danh hiệu “Sao Khuê 2020”. Trước đó, MB là ngân hàng duy nhất có ứng dụng App MBBank (dành cho khách hàng cá nhân) đạt giải “Sao Khuê 2019”.

Sau 2 vòng sơ tuyển và thuyết trình trực tiếp, Hội đồng bình chọn đánh giá cao tính năng đột phá, khác biệt so với thị trường của BizMB.

Với thiết kế linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng doanh nghiệp, BizMB được xem là một trong những nền tảng số kết nối doanh nghiệp ứng dụng các thành tựu cách mạng công nghiệp 4.0 với chất lượng và mức độ an toàn đã được đánh giá cao. BizMB giúp khách hàng quản lý dịch vụ ngân hàng (quản lý dòng tiền, quản lý chuỗi cung ứng, thanh toán, chuyển tiền, trả lương…); với giao diện thông minh, thao tác đơn giản, an toàn; thực hiện trên  PC, thiết bị di động (điện thoại thông minh, máy tính bảng), mọi lúc, mọi nơi, tốc độ giao dịch nhanh chóng và nhiều tính năng cạnh tranh trên thị trường. 

Điều này càng củng cố thêm niềm tin các khách hàng doanh nghiệp vào nền tảng BizMB của MB. 

Hiện MB dành cho khách hàng doanh nghiệp những ưu đãi đặc biệt: miễn phí toàn bộ giao dịch chuyển tiền trong và ngoài Ngân hàng; miễn phí sử dụng dịch vụ.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu