Ngày 13/10, thông tin từ Ủy ban Nhân dân thị xã Hồng Lĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết ông Trần Quang Tuấn, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thị xã Hồng Lĩnh, vừa ký Quyết định số 1609/QĐ-UBND về việc thi hành kỷ luật cách chức Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch đối với ông Trần Ngọc Châu, vì đã có hành vi xúc phạm nghiêm trọng đến nhân phẩm, danh dự của nhân viên.
Quyết định nêu rõ ông Trần Ngọc Châu, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch đã vi phạm pháp luật cán bộ, công chức, viên chức, quy định trách nhiệm nêu gương người đứng đầu.

Ông Trần Ngọc Châu có hành vi xúc phạm nghiêm trọng đến nhân phẩm, danh dự của nhân viên, làm ảnh hưởng đến uy tín cơ quan, tổ chức Đảng và ngành văn hóa thị xã Hồng Lĩnh, gây dư luận không tốt về hình ảnh người cán bộ, đảng viên.

Liên quan đến vụ việc, trước đó ngày 24/7, do mâu thuẫn cá nhân ông Trần Ngọc Châu, đã đánh chị N.T.N. là viên chức hiện đang công tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch thị xã Hồng Lĩnh khiến chị N. phải nhập viện và điều trị.
Theo TTXVN
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.