Doanh nghiệp Nhật Bản khởi công xây dựng nhà máy sản xuất bao bì tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung

Nghi thức khởi công dự án

Doanh nghiệp Nhật Bản khởi công xây dựng nhà máy sản xuất bao bì tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung

Công ty TNHH Bao Bì United (Nhật Bản) vừa khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất đặt tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM với tổng vốn đầu tư hơn 15 triệu USD trên quy mô 5 ha.

Công ty TNHH Bao Bì United (Nhật Bản) được đầu tư bởi Tập đoàn Oji Holdings Corporation  - một trong những Tập đoàn hàng đầu về sản xuất giấy và bao bì giấy của Nhật theo Giấy chứng nhận đầu tư được cấp vào tháng 02/2018.

Công ty TNHH Bao Bì United đã quyết định lựa chọn Khu công nghiệp Tân Phú Trung với những điều kiện thuận lợi về vị trí và quy hoạch làm địa điểm xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

Đây là Dự án nhằm triển khai chiến lược mở rộng đầu tư với mục tiêu đa dạng hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu thị trường gia tăng lợi thế cạnh tranh cho công ty.

Nhà máy dự kiến sẽ hoàn tất và đi vào hoạt động trong tháng 5/2019.

Được biết, tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung đã có hơn 80 nhà đầu tư và nhiều nhà máy đi vào hoạt động sản xuất. Với vị trí thuận lợi, quy hoạch đồng bộ và các ưu đãi đầu tư... Khu công nghiệp Tân Phú Trung có sức hút mạnh mẽ các nhà đầu tư trong và ngoài nước khi quyết định lựa chọn địa điểm đầu tư.

Đại diện Khu công nghiệp Tân Phú Trung cho biết, Ban Quản lý Khu công nghiệp cam kết luôn tạo điều kiện hỗ trợ các nhà đầu tư về nhiều mặt bảo đảm sự an tâm và thuận lợi trong hoạt động sản xuất, đem lại giá trị cho các nhà đầu tư “ổn định lâu dài - vững bước tương lai”.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu