(ĐTCK) Tại Lễ trao giải Báo chí viết về ngành tài chính do Bộ Tài chính tổ chức ngày 20/8/2018, chùm bài viết: “Chuyện doanh nghiệp lên sàn, đừng để lời hứa gió bay” của tác giả Hữu Hòe, phóng viên Báo Đầu tư Chứng khoán - Cơ quan Báo Đầu tư đã được giải C trong cuộc thi năm nay.

Cuộc thi năm nay có sự tham dự của 2.156 tác phẩm của nhiều cơ quan báo chí gửi dự thi. Trải qua vòng sơ khảo, Ban Tổ chức đã chọn 468 tác phẩm vào chung khảo. Tại vòng chung khảo, các bài dự thi được chấm điểm bởi 10 chuyên gia độc lập và sau đó Hội đồng đã quyết định trao giải cho 39 tác phẩm.

Đây là lần thứ 7, Bộ Tài chính tổ chức cuộc thi viết về ngành. Giải Đặc biệt của năm 2018 thuộc về tác phẩm “Từ khoán xe công của Bộ Tài chính: Thiết thực giảm chi tiêu công” của Báo Vietnamnet với phần thưởng 30 triệu đồng.

Tại Lễ trao giải 2018, Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải đã phát động Cuộc thi viết về ngành tài chính  2020. Cuộc thi là một trong các hoạt động kỷ niệm 75 ngành tài chính Việt Nam với thời gian nhận bài từ nay cho đến tháng 3/2020.

Lễ trao giải sẽ được thực hiện vào tháng 8/2020. Các tác phẩm được đánh giá cao là phản ánh tốt hiện trạng các mảng hoạt động của ngành tài chính, đồng thời đưa ra giải pháp để vượt qua khó khăn hoặc làm tốt hơn hiện trạng này.

Phạm Oanh
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.