(ĐTCK) Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác về Dự án xử lý bùn giữa Liên danh Công ty cổ phần Nước AquaOne và Công ty Aone Deutschland AG, cùng Công ty Tilia của Đức, trị giá gần 200 triệu USD đã diễn ra tại Đức trong khuôn khổ Hội chợ triển lãm Automatica and Robotics được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế ICM-TP Munich - Đức. 

Cũng tại đây, các doanh nghiệp Việt Nam đã ký một số bản ký kết ghi nhớ về các dự án xử lý môi trường … với  đối tác.

Với tầm nhìn “SWITCH ON THE FUTURE” – chủ đề của Hội chợ tập trung vào công nghệ 4.0, quy mô hoành tráng có diện tích hơn 66.000 m2, đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn doanh nghiệp đến từ các nước lớn trên thế giới trong ngành công nghệ cao và tự động hoá.

Tại hội chợ, quan khách được chứng kiến xu thế công nghệ cao trong tương lai - đó là sự tương tác giữa con người và robot, với các thuật toán hiện đại và dữ liệu đám mây (iCloud), tăng năng suất và hiệu quả công việc.

Được biết, trước đó, tại Hội nghị “Hà Nội 2018 - Hợp tác Đầu tư và Phát  triển”, ông Christophe Hug, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Aone Deutschland - đối tác công nghệ của Tập đoàn AquaOne, đã cho biết, trước mắt, Tập đoàn nghiên cứu đề xuất xây dựng, phát triển nhà máy xử lý bùn thải tại TP. Hà Nội theo công nghệ cao, với quy mô xử lý 2.000-2.500 tấn bùn/ngày, có vốn đầu tư dự kiến khoảng 200 triệu USD.

N.Lan
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.