Dai-ichi Life Việt Nam giới thiệu “Quyền Ưu tiên Tuyển sinh Du học tại Úc”

Dai-ichi Life Việt Nam giới thiệu “Quyền Ưu tiên Tuyển sinh Du học tại Úc”

(ĐTCK) Tiếp theo thành công của chương trình “Quyền Ưu tiên Tuyển sinh Du học tại Hoa Kỳ”, chương trình “Quyền Ưu tiên Tuyển sinh Du học tại Úc” là chương trình hợp tác thứ 2, độc đáo và duy nhất tại Việt Nam kết hợp giải pháp bảo hiểm nhân thọ và tuyển sinh du học do Dai-ichi Life Việt Nam và hệ thống Đại học Quốc tế Laureate - tổ chức giáo dục quốc tế của Hoa Kỳ - phối hợp triển khai.

Chương trình “Quyền Ưu tiên Tuyển sinh Du học tại Úc” được thiết kế đặc biệt dành cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi từ 0-12 và có nguyện vọng cho con du học tại Úc.

Theo chương trình này, khi khách hàng tham gia sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh với thời hạn hợp đồng 6, 9, 12, 15, 18 hoặc 21 năm, ngoài các quyền lợi cơ bản của sản phẩm bảo hiểm nhân thọ như được bảo vệ toàn diện khi có rủi ro xảy ra; nhận mức tiết kiệm hấp dẫn với lãi suất cao theo sát thị trường tài chính; nhận tiền mặt định kỳ vào ngày kỷ niệm của mỗi 3 năm hợp đồng bảo hiểm…

Với Bằng chứng nhận “Quyền Ưu tiên Tuyển sinh Du học tại Úc”, con em khách hàng của Dai-ichi Life Việt Nam sẽ được ưu tiên tuyển sinh vào đại học Torrens University Australia, một trong những trường đại học tư thục hàng đầu tại Úc thuộc hệ thống Đại học Quốc tế Laureate.

Các chương trình đào tạo nổi bật được ưu tiên tuyển sinh tại Torrens University Australia bao gồm: Kinh doanh, Thiết kế, Sư phạm, Anh ngữ, Y tế, Quản lý Nhà hàng - Khách sạn... với giáo trình được biên soạn bởi các chuyên gia giáo dục đầu ngành.

Với mong muốn nhân rộng mô hình này ra các nước châu Á, Dai-ichi Life Việt Nam và hệ thống Đại học Quốc tế Laureate dự kiến sẽ tiếp tục triển khai chương trình “Quyền Ưu tiên Tuyển Sinh Du học” tại Thái Lan trong thời gian sắp tới.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,194.2

6.8 (0.57%)

 
VNIndex 1,194.2 6.8 0.57%
HNX 225.47 3.2 1.42%
UPCOM 77.75 -0.18 -0.23%