Đại học Quốc gia TPHCM có thêm Phó Giám đốc

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Tâm, Giám đốc Ban Quản lý dự án xây dựng ĐH Quốc gia TPHCM giữ chức Phó Giám đốc ĐH Quốc gia TPHCM.
Ông Nguyễn Minh Tâm - tân phó giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM. Ảnh Internet

Ông Nguyễn Minh Tâm - tân phó giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM. Ảnh Internet

Ông Nguyễn Minh Tâm, 45 tuổi, quê Tiền Giang là tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng trường ĐH Bách khoa - ĐH Quốc gia TPHCM. Trước khi làm Giám đốc Ban quản lý xây dựng ĐH Quốc gia TPHCM, Phó giáo sư Minh Tâm là Trưởng khoa Kỹ thuật xây dựng của trường ĐH này.

Với việc bổ nhiệm của Thủ tướng thì ban giám đốc ĐH Quốc gia TPHCM sẽ có Giám đốc Huỳnh Thành Đạt và hai Phó Giám đốc là Vũ Hải Quân và Nguyễn Minh Tâm.

Đây là phó giám đốc mới của trường kể từ tháng 7/2017, khi PGS Dương Anh Đức - Phó Giám đốc ĐH Quốc gia TPHCM được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông TPHCM.

Được biết, ĐH Quốc gia TPHCM là hệ thống gồm 36 đơn vị, trong đó có 8 đơn vị thành viên gồm các trường ĐH: Bách khoa, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Quốc tế, Công nghệ Thông tin, Kinh tế - Luật, An Giang và Viện Môi trường và Tài nguyên. Khối đại học này có hơn 6.300 cán bộ, giảng viên, quy mô 70.000 sinh viên.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,194.2

0.0 (0.0%)

 
VNIndex 1,194.2 0.0 0.0%
HNX 225.47 0.0 0.0%
UPCOM 78.64 0.88 1.12%