Toyota Fortuner 2017 bán tại Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia. Do những ảnh hưởng ở Nghị định 116, hãng không thể nhập xe về nước nên thị trường dần vắng bóng Fortuner từ tháng 11 năm ngoái.

Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến ở thời điểm hiện tại, giá một chiếc Fortuner đã lăn bánh cao hơn cả giá bán xe mới của đại lý.

Theo anh Chí Cường, một người kinh doanh xe hơi đã qua sử dụng ở Sài Gòn, mặc dù giá Fortuner 2017 đã lăn bánh khá cao, nhưng mẫu xe này vẫn được giao dịch nhanh chóng.

"Có thể, giá bán ở các đại lý thấp hơn, nhưng do thiếu hàng, có thể tới tháng 5 mới có xe, trong khi xe cũ đăng ký sẵn, chủ yếu do chủ xe phát sinh nhu cầu sử dụng, xe Fortuner 2017 được mua đi bán lại khá nhanh chóng", anh này nhận định. 

Chiếc Fortuner 2017 rao bán ở Sài Gòn với giá khoảng 1,2 tỷ đồng mới lăn bánh 4.000 km, nhưng được chủ xe trang bị "đồ chơi" đầy đủ.

[Caption
Ở phần ngoại hình, chiếc xe đã thay mới bộ bodykit phong cách Lexus, bộ kính chiếu hậu gập điện, hệ thống camera 360 mới được gắn thêm trên xe.

Bên trong, ngoài bộ ghế da mới, đầu DVD gắn thêm giúp người ngồi trong xe dễ quan sát bên ngoài nhờ hệ thống camera và tăng cường tiện ích giải trí trong xe.

Toyota Fortuner 2017 phiên bản động cơ máy dầu (diesel) dung tích 2,4 lít có công suất 148 mã lực tại vòng tua máy 3.400 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 400 Nm tại vòng tua máy từ 1.600 đến 2.000 vòng/phút.

Tại Việt Nam, Fortuner 2017 nằm trong phân khúc cạnh tranh với Ford Everest, Isuzu MU-X hay Mitsubishi Pajero Sport. 

Theo VnExpress
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.