(ĐTCK) Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ - Công ty chủ quản Sàn thương mại điện tử Sendo.vn và dịch vụ giao hàng GrabExpress (thuộc nền tảng ứng dụng Grab) vừa chính thức công bố hợp tác triển khai gói dịch vụ “Giao hàng Siêu tốc 3h” nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người mua hàng tại Sendo.vn ở khu vực TP. HCM.  

Với mục tiêu “Bạn cần mua gì tôi giao ngay”, gói dịch vụ “Giao hàng Siêu tốc 3h” do Sendo.vn và GrabExpress phối hợp thực hiện sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ giao nhận hàng hóa cho khách hàng tại sàn thương mại điện tử Sendo.vn.

Đồng thời, gói dịch vụ này còn mang đến cơ hội nâng cao thu nhập cho các đối tác giao nhận GrabExpress khi có thêm số lượng đơn hàng từ Sendo.vn.

Theo đó, chỉ cần click chọn các sản phẩm có icon “3 giờ” trên Sendo.vn, người mua sẽ được trải nghiệm được gói dịch vụ “Giao hàng Siêu tốc 3h” với các ưu đãi: Giao hàng siêu tốc trong vòng 3 giờ tại TP. HCM  (không bao gồm các huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ).

Hàng hóa sẽ được giao nhận an toàn theo nguyên tắc “Nguyên đai - Nguyên kiện” từ tay người bán đến tận tay người mua; Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng từ 99.000 đồng (hỗ trợ tối đa 50.000 đồng).

N.Lan
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.