(ĐTCK) Cục Thương mại điện tử (Bộ Công thương) cho biết, sự kiện Online Friday - Ngày Mua sắm trực tuyến  2017 đã sẵn sàng trở lại, mang đến “cơ hội vàng” cho người tiêu dùng với hàng trăm ngàn sản phẩm chất lượng cùng những chương trình khuyến mãi lớn, hấp dẫn.

Theo Ban tổ chức, Online Friday tháng 9 với chủ đề UP YOUR STYLE sẽ tập trung vào 9 ngành hàng mua sắm nổi bật, giúp thể hiện cá tính và khẳng định phong cách cá nhân như làm đẹp, sức khỏe, thời trang, du lịch, thiết bị công nghệ...; cùng 999 chương trình khuyến mãi, 900 sản phẩm được đảm bảo và 99 deal khủng.

Đây sẽ là cơ hội mua sắm trực tuyến nhận ưu đãi khủng không thể bỏ lỡ của người tiêu dùng.

Ngày mua sắm trực tuyến 2017 có sự tham gia của nhiều thương hiệu có tên tuổi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Siêu thị Điện máy Nguyễn Kim, Sunhouse, Siêu thị Điện máy MediaMart, Adayroi, Động Lực, Fahasa, Thời trang Giovanni, FPT shop, Sendo...

Bên cạnh đó, sự kiện BigOFF trải nghiệm mua sắm theo mô hình từ Online đến Offline (O2O) sẽ được Online Friday tổ chức vào ngày 29/9 tại các trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng ở Hà Nội.

Với sự tham dự của hàng loạt các nhãn hàng lớn, chuỗi cửa hàng, đây là cơ hội cho người tiêu dùng thỏa sức mua sắm với mức giá không thể tốt hơn.

Online Friday là Ngày Mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm với quy mô toàn quốc, được Chính phủ giao Bộ công thương triển khai thường niên.

Mai Phương
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.