(ĐTCK) Realme – thương hiệu smartphone đặc trưng phong cách dành cho giới trẻ xác nhận sẽ có ít nhất hai sản phẩm đầu tiên mở bán trong tháng 10-2018 tại thị trường Việt Nam là Realme 2 và Realme 2 Pro. Đây là hai sản phẩm có mức giá rất cạnh tranh trong phân khúc điện thoại tầm trung.

Realme 2 Series sẽ có hiệu năng vượt trội so với các sản phẩm khác trong cùng tầm giá nhờ vào bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon, RAM lên tới 4GB và ROM có thể ở mức cao lên tới 64GB. Bên cạnh đó, pin của Realme 2 sẽ có dung lượng lớn 4230 mAh.

Không chỉ mạnh mẽ về cấu hình, Realme 2 còn được trang bị các tính năng và thiết kế phù hợp xu hướng, thể hiện đặc trưng phong cách mà giới trẻ đang mong ước.

Camera AI của Realme 2 sẽ có cụm camera kép phía sau 13MP & 2MP, còn camera trước chắc chắn sẽ kế thừa và tích hợp tính năng AI Beauty của OPPO. Màn hình Notch tràn viền của sản phẩm này sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm thị giác ấn tượng với diện tích hiển thị được mở rộng đến 88,8%.

Trong khi đó, Realme 2 Pro sẽ có hiệu năng còn hấp dẫn hơn cả Realme 2, trong đó RAM lên tới 8GB và ROM lên tới 128GB. Hơn nữa, cụm camera kép phía sau của Realme 2 Pro chắc chắn sẽ được tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt độc đáo để “chào sân” Việt Nam.

Theo ông  Y Đức – Business Development Manager của Realme Việt Nam, Realme 2 và Realme 2 Pro sẽ được đưa vào phân khúc giá 3 - 5 triệu và 5 - 7 triệu.

N.Lan
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.