Sản phẩm sở hữu thiết kế tinh tế cùng công nghệ chế tác độc quyền, màu sắc nổi bật, có thể quay video super slow motion 960 khung hình trong một giây.

Màu sắc tươi trẻ

Hãng điện thoại Sony đã sáng tạo và biết cách làm cho khách hàng trở nên nổi bật qua những màu sắc độc đáo, tươi trẻ song không kém phần sang trọng. Theo đó, phiên bản Ice Blue của Xperia XZs với hai mặt thiết bị đều khoác màu xanh nhẹ, kết hợp với khung viền cùng màu, tạo thành một khối thống nhất xuyên suốt.

Thiết kế đối xứng mang tính biểu tượng tiếp tục được Sony vận dụng thành công trên Xperia XZs. Điểm mới là lưng máy sử dụng chất liệu kim loại chế tác và lên màu theo công nghệ Alkaleido độc quyền, giúp chủ nhân của thiết bị thực sự tỏa sáng.

ảnh 1
 Xperia XZs bản xanh băng giá tỏa sáng bằng nội lực, toát lên vẻ lịch lãm mà không phô trương, đúng với triết lý Nhật Bản - nơi sản phẩm ra đời. Ảnh: Bành Tuấn An.
Hội tụ những yếu tố này, Ice Blue trên Xperia XZs mang vẻ đẹp của một tảng băng lạnh lùng nhưng quyến rũ. Máy còn có khả năng kháng nước với tiêu chuẩn cao IP65/68.

Camera công nghệ cao

Sức hấp dẫn của Xperia XZs còn đến từ camera với hàng loạt công nghệ đỉnh cao khi đem những tinh hoa trong dòng máy ảnh chuyên dụng Sony Alpha và Cyber-shot để tạo ra hệ thống Motion Eye mới.

Mẫu smartphone này có khả năng quay video rất chậm super slow motion 960 khung hình một giây, nhờ tích hợp bộ nhớ đệm ngay trên cảm biến ảnh, giúp tăng khả năng truyền và xử lý dữ liệu nhanh.

ảnh 2
Sản phẩm sở hữu cụm camera Motion Eye thế hệ mới và tiên phong với công nghệ quay slow motion 960 khung hình một giây. 
Nhờ vậy, camera trên Xperia XZs có thể bắt trọn mọi khoảnh khắc trong cuộc sống. Cách sử dụng tính năng này cũng đơn giản. Bạn có thể thực hiện thao tác quay slow motion nhiều lần khi quay.

Công nghệ Predictive Capture chụp ảnh dự đoán

Sản phẩm còn có công nghệ Predictive Capture chụp dự đoán, giúp tự động lưu lại 4 tấm hình đẹp nhất ngay cả trước khi nhấn nút chụp. Predictive Hybrid AF kết hợp chức năng theo dõi chuyển động và dự doán, luôn hướng chuyển động đó để lấy nét trước ở những điểm mà vật thể chuẩn bị lướt qua.

Nhờ vậy, camera của sản phẩm có thể bắt nét nhanh và chính xác đối với các chủ thể có nhiều chuyển động ví dụ như trẻ em chạy nhảy, quay cảnh đường phố, động vật...

Sản phẩm lên kệ vào ngày 6/4 với ba màu: xanh Ice Blue, bạc Warm Silver và màu đen. Giá bán chính thức là 14,99 triệu đồng.

Công nghệ quay slow motion 960 khung hình một giây ấn tượng trên Xperia XZs trong video sau:

Theo Vnexpress
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.