iPhone X Plus có thiết kế tương tự iPhone X nhưng màn hình lớn hơn trong khi mẫu iPhone 9 sẽ có giá rẻ nhất nhờ dùng màn hình LCD. 

Theo Phonearena, vào khoảng ngày 11/9 tới đây, Apple sẽ công bố hàng loạt sản phẩm mới như thông lệ hàng năm. Số này bao gồm AirPods thế hệ mới, iPad Pro mới, Apple Watch Series 4 và không thể thiếu dòng iPhone 2018.

Tuy nhiên, một tháng trước thời điểm ra mắt, mô hình hai mẫu iPhone X Plus và iPhone 9 (hoặc iPhone 2018) đã xuất hiện. Những mô hình kiểu này thường được dùng cho các nhà sản xuất làm phụ kiện cho sản phẩm. 

Model đầu tiên là iPhone X Plus có kiểu dáng khá giống iPhone X, sự khác biệt lớn nhất là màn hình to hơn, cỡ 6,5 inch. Máy vẫn có khung làm bằng thép không gỉ, mặt lưng kính, camera kép đặt dọc. Ngay cả cách bố trí các nút hai bên cũng được giữ nguyên. 

ảnh 1
 So sánh kích thước màn hình của hai mẫu iPhone.
Sản phẩm thứ hai là iPhone 9 hoặc được Apple gọi đơn giản là iPhone (2018) như cách dùng với iPad mới. Đây cũng sẽ là sản phẩm iPhone có giá rẻ nhất ra mắt trong năm nay.
Máy cũng có thiết kế "tai thỏ"như iPhone X nhưng viền dày hơn một chút do dùng công nghệ LCD. Ngoải ra, giá bán của máy rẻ hơn cũng nhờ camera phía sau chỉ là dạng đơn, tương tự iPhone 8. 

Nguồn tin cũng đưa ra thông tin dự đoán về mức giá của ba sản phẩm mới. Rẻ nhất là iPhone 2018 với 699 USD, tiếp theo là iPhone X bản nâng cấp có giá 899 USD và bản Plus có giá 999 USD. 

Theo dantri
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.