(ĐTCK) Công ty TNHH Mitsubishi Electric Việt Nam (MEVN) và Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam (VMEC) chính thức khánh thành phòng trưng bày các sản phẩm công ty đang kinh doanh tại tầng trệt, tòa nhà Handico Tower, nằm trên ngã tư đường Mễ Trì - Phạm Hùng, thuộc Khu đô thị mới Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Phòng trưng bày mới này sẽ triển lãm 4 ngành hàng chính của Mitsubishi Electric tại Việt Nam như: Điều hòa, tủ lạnh, quạt máy, quạt trần, quạt thông gió, sản phẩm điều hòa không khí dự án, thiết bị tự động hóa công nghiệp và hệ thống thang máy tòa nhà.

Đây không chỉ là nơi để công ty giới thiệu đến người tiêu dùng, đối tác những sản phẩm mới nhất, tiên tiến nhất mà còn giúp công chúng tiếp cận dễ dàng hơn, hiểu rõ hơn về bộ sưu tập các sản phẩm  cho cuộc sống tiện nghi của công ty.

Bên cạnh việc phục vụ người dùng với công nghệ vốn có, các sản phẩm gia dụng của Mitsubishi Electric còn được xem như những món đồ nội thất trang trí, nâng tầm đẳng cấp cho không gian sống với thiết kế tinh tế, đáp ứng tiêu chí cao nhất về mỹ thuật…

N.Lan
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.