(ĐTCK) Công ty TNHH Minh Long I vừa giới thiệu sản phẩm mới bộ nồi sứ dưỡng sinh.

Sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh Minh Long được nung ở nhiệt độ 1.360 - 1.380 độ C và được tôi lạnh qua quá trình sốc nhiệt từ 0-800 độ C nhằm đảm bảo độ bền khi đun nấu.

Tại buổi ra mắt sản phẩm, ông Lý Ngọc Minh, Chủ tịch Công ty TNHH Minh Long I cho hay, đây là sản phẩm ra đời sau quá trình nghiên cứu tìm tòi về công năng của nồi đất trong suốt 14 năm của Minh Long.

Ông Lý Ngọc Minh chia sẻ lý do chọn dòng sản phẩm nồi bởi mọi thực phẩm khi vào cơ thể đều phải qua nồi/chảo để chế biến nên ông muốn đưa tới người tiêu dùng sản phẩm an toàn, đảm bảo sức khỏe.

Sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh Minh Long không tích tụ hay phát sinh độc tố gây hại cho cơ thể (theo tiêu chuẩn ROSH - tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu cũng như đảm bảo dinh dưỡng cao của thực phẩm sau khi nấu theo kết quả của Trung tâm Phân tích kỹ thuật cao TP.HCM đo lường).

Nồi sứ còn được tăng cường bước sóng hồng ngoại giúp nồi hấp thu nhiệt tốt, nhiệt độ trong nồi luôn ổn định nên thức ăn được nấu bằng sứ dưỡng sinh luôn chín nhanh, chín đều, chín sâu hơn các nồi truyền thống...

Bùi Trang
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.