(ĐTCK) Chiều 31/7/2018, Tổng Công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội - Habeco (BHN - HOSE) đã tổ chức họp báo giới thiệu về chuỗi chương trình kỷ niệm 60 năm truyền thống Bia Hà Nội vào ngày 9/8 tới đây tại Cung văn hóa hữu nghị Việt – Xô, Hà Nội.

Điểm nhấn trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 60 năm truyền thống Bia Hà Nội là đêm nhạc Trúc Bạch concert - Thanh âm cảm xúc, do Đặng Lê Minh Trí làm Tổng đạo diễn với sự góp mặt của nhạc sỹ Quốc Trung, diva Thanh Lam, ca sĩ Tùng Dương, Uyên Linh, Hoàng Quyên..., sẽ mang đến những tác phẩm âm nhạc ấn tượng và nhiều cảm xúc.

Đặc biệt, màn trình diễn 3D Mapping ấn tượng kết hợp với hoa đăng khinh khí cầu khổng lồ tại sân khấu ngoài trời sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên dành cho khán giả tham gia sự kiện.

ảnh 1
Nhân hoạt động này, Habeco sẽ chính thức ra mắt nhận diện mới của Bia Trúc Bạch. Lấy cảm hứng từ Paramount Beer – Bia thượng hạng, nhận diện mới của Bia Trúc Bạch mang đến một phong cách khác biệt, nổi bật khi đứng cạnh các thương hiệu khác.
Đặc biệt, chất lượng của sản phẩm Bia Trúc Bạch sẽ được “nâng hạng” với hương vị thơm đằm được bổ sung thêm vào trong bí quyết nấu bia duy nhất, mang đến một trải nghiệm vị giác sảng khoái, dâng trào đam mê cho giới sành bia thích tìm kiếm sự hoàn mỹ và khám phá những trải nghiệm mới lạ.
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.