Samsung đã nghiên cứu thế hệ Galaxy S tiếp theo sớm hơn nửa năm so với lịch trình truyền thống, khi mà sản phẩm đời mời nhất hiện nay còn chưa lên kệ.
Ngày 21/4 tới, Galaxy S8 và S8+ mới chính thức mở bán tại một số thị trường. Tuy nhiên theo Investor, công ty Hàn Quốc đã bắt tay phát triển sản phẩm kế nhiệm với tên gọi dự đoán Galaxy S9.

Nguồn tin nói rằng, đội nghiên cứu sản phẩm của Samsung đã bắt đầu khởi động dự án về model kế nhiệm Galaxy S8 từ cuối tháng 3. Nếu thông tin này đúng, Galaxy S9 được phát triển sớm hơn 6 tháng so với lịch trình năm ngoái.

Quá trình xây dựng Galaxy S9 đến sớm hơn được cho là để kiểm tra khắt khe chất lượng sản phẩm, sau sự cố với Galaxy Note 7. Hiện tại, một nhóm đang phát triển màn hình cho model tiếp theo và tháng tới các đội khác sẽ nghiên cứu các thành phần chủ chốt trên Galaxy S9.

Một ý tưởng Galaxy S9.

Bên cạnh đó, Samsung cũng đang phát triển Galaxy Note 8 với tên mã "Great". Đây được cho là smartphone có màn hình lớn nhất của Samsung từ trước đến nay với kích thước 6,32 inch. Điểm ấn tượng của Note 8 còn bởi máy có cảm biến vân tay tích hợp trực tiếp lên màn hình, điều mà hãng chưa làm được với Galaxy S8.

Theo Vnexpress
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.