Công ty cổ phần MaSan PQ đồng hành cùng chương trình an sinh xã hội huyện Phú Quốc

Công ty cổ phần MaSan PQ đồng hành cùng chương trình an sinh xã hội huyện Phú Quốc

(ĐTCK) Hưởng ứng tháng hành động “vì trẻ em” 2017, ngày 27/5 vừa qua, Công ty cổ phần MaSan PQ phối hợp cùng UBND huyện Phú Quốc đã trao tặng 300 suất học bổng, trị giá trên 300 triệu đồng cho các em học sinh giỏi, vượt khó học tập, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn Huyện Phú Quốc.

Bà Nguyễn Hoàng Yến, Tổng giám đốc Công ty cổ phần MaSan PQ (MaSan PQ) đã gửi lời cám ơn UBND Huyện Phú Quốc và các cơ quan ban ngành địa phương đã hỗ trợ MaSan PQ, tạo cơ hội cho Công ty cùng đồng hành các chương trình An sinh xã hội của UBND Huyện Phú Quốc.

Bà Nguyễn Hoàng Yến mong rằng rằng sự tiếp sức này sẽ giúp các em có điều kiện hơn trên con đường học tập và trau dồi bản thân, để trở thành công dân có ích cho xã hội.

Cùng ngày, Công ty cổ phần Masan PQ cũng ra mắt sản phẩm nước mắm Nam Ngư cao cấp mới ủ chượp tại Phú Quốc – Đóng chai tại Phú Quốc.

Công ty cổ phần MaSan PQ đồng hành cùng chương trình an sinh xã hội huyện Phú Quốc ảnh 1

Masan đã đầu tư một nhà máy với công nghệ tiên tiến từ Châu Âu để đóng chai nước mắm Nam Ngư Phú Quốc ngay tại nguồn giúp giữ trọn hương vị đặc trưng của Phú Quốc: đậm đà tròn trịa với hậu ngọt của cá cơm tươi, cùng mùi thơm đằm và sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện. 

Sản phẩm Nam Ngư Phú Quốc cao cấp sẽ có mặt tại các siêu thị và cửa hàng bán lẻ ở các thành phố lớn. 

Tin bài liên quan

VNIndex

1,134.68

3.68 (0.32%)

 
VNIndex 1,134.68 3.68 0.32%
HNX 233.26 9.23 3.96%
UPCOM 76.15 -2.4 -3.15%