Nam A Bank hợp tác cùng MISA nâng cao trải nghiệm “số hóa” cho khách hàng

(ĐTCK) Nam A Bank vừa chính thức hợp tác cùng MISA để cung cấp những trải nghiệm mới cho khách hàng thông qua dịch vụ ngân hàng số.  
Theo đó, thông qua dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử BankHub của MISA, các kế toán có thể giao dịch tại nhà, ngay trên phần mềm kế toán mà không cần phải tới ngân hàng như trước đây.
Chỉ cần tài khoản internet banking của Nam A Bank, kế toán viên đã có thể thực hiện các thao tác đơn giản trên duy nhất một phần mềm kế toán với đầy đủ các tính năng tiện ích: Thanh toán, tự động hạch toán lệnh chuyển tiền vào hệ thống kế toán, truy vấn thông tin tài khoản… đối chiếu trực tiếp số tiền gửi với sổ phụ ngân hàng.
Với sự hợp tác lần này, Nam A Bank và MISA mong muốn mang đến cho khách hàng sự thuận lợi và dễ dàng hơn trong việc quản lý tài khoản ngân hàng, tiết giảm được nhân sự và thời gian cho công tác kế toán.
Bên cạnh đó, ngân hàng điện tử giúp hạn chế giao dịch tiền mặt, giảm rủi ro trong giao dịch và dễ dàng kiểm soát giao dịch thanh toán qua hệ thống. Đặc biệt, trong thời điểm còn nhiều diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các nghiệp vụ online được xem là một trong những giải pháp tối ưu để giảm thiểu nguy cơ lây lan, góp phần ngăn chặn dịch.
Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng những chính sách ưu đãi lớn khi sử dụng dịch vụ như: tặng ví giao dịch trên tài khoản thanh toán lên đến 20 triệu đồng trong vòng 06 tháng; miễn phí 100% các giao dịch chuyển tiền trực tuyến và giảm 30% phí các dịch vụ tại quầy...
Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu