PTI khuyến mãi khủng trong ngày 5-12

(ĐTCK) Hưởng ứng Ngày Mua sắm trực tuyến do bộ Công thương tổ chức, PTI  triển khai chương trình khuyến mại giảm giá cực lớn dành cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm trên trang bán hàng trực tuyến www.epti.vn của PTI trong ngày 5/12. PTI là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất tham gia Ngày hội Mua sắm trực tuyến do Cục Thương mại Điện tử và Công nghệ hông tin - Bộ Công Thương và Hiệp hội Thương mại Điện tử (VECOM) tổ chức.

Cụ thể, sản phẩm bảo hiểm vật ô tô VIP AutoCare sẽ được giảm giá lớn nhất từ trước đến nay, lên đến 50% phí bảo hiểm, hoặc tương đương 8 triệu đồng. Mức giảm khủng này sẽ được áp dụng cho 50 khách hàng mua sản phẩm VIP AutoCare đầu tiên. PTI sẽ giảm 30% phí cho 100 khách hàng tiếp tiếp theo và giảm 10% cho tất cả các khách hàng mua VIP AutoCare trên www.epti.vn.

Bên cạnh đó, PTI cũng sẽ giảm 50% cho các sản phẩm bảo hiểm tự nguyện đang được giới thiệu trên trang www.epti.vn như Bảo hiểm Nhà tư nhân, bảo hiểm Du lịch, bảo hiểm Vật chất xe máy…. Chương trình khuyến mại được triển khai cho khách hàng đặt mua và thanh toán trong thời gian từ 00h- 24h ngày 5/12/2014.

Ngoài ra, khách hàng mua VIP AutoCare còn còn có cơ hội trúng thưởng một trong 3 Iphone6 hoặc 15 sạc pin dự phòng tiện dụng. Cũng trong đợt phát động Ngày Mua sắm trực tuyến, PTI đã phối hợp với VECOM tài trợ cho những khách hàng tham gia chương trình Ngày Mua sắm trực tuyến trên trang onlinefriday.vn với các giải thưởng hấp dẫn là 12 Thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Phúc An Sinh, 01 Iphone 6, 3 Samsung.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu