Manulife Việt Nam chạy bộ vì trẻ em tại Hà Nội

(ĐTCK) Hơn 500 tư vấn tài chính và nhân viên của Manulife Việt Nam đã tích cực tham gia “Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội 2015” (Hanoi Run for Children 2015) nhằm đóng góp vào quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo điều trị bệnh tim và bệnh ung thư. Manulife Việt Nam tham gia với vai trò là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình kể từ năm 2000.

Chương trình năm nay do Đại sứ quán Canada tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Canada (VCFA), Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị Hà Nội (HAUFO) phối hợp tổ chức, đã thu hút sự tham gia của 10.000 người tham dự, gây quỹ được số tiền hơn 1,1 tỷ đồng.

Toàn bộ số tiền này sẽ được dùng để hỗ trợ trẻ em nghèo tại Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Nhi Trung ương và chương trình Nhịp đập Trái tim do Quỹ VinaCapital thành lập để tài trợ chi phí phẫu thuật cho các bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh.

 “Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội” là một trong hai sự kiện thể thao mà Manulife tham gia tài trợ hằng năm. Vào ngày 29/11 vừa qua, gần 1.000 tư vấn tài chính và nhân viên của Manulife tại khu vực TP. HCM đã tham gia sự kiện chạy bộ “Terry Fox Run 2015” nhằm gây quỹ nghiên cứu điều trị bệnh ung thư.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu