(ĐTCK) Tháng 9 vừa qua, Bảo Việt Nhân thọ đã vinh dự nhận được các giải thưởng “Công ty bảo hiểm nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017” và “Công ty bảo hiểm nhân thọ vì sức khỏe cộng đồng 2017” do tạp chí tài chính uy tín toàn cầu của Anh Quốc Global Banking & Finance Review bình chọn. 
Đây là sự ghi nhận mang tính quốc tế cho những nỗ lực của Bảo Việt Nhân thọ trong việc không ngừng đẩy mạnh phát triển kinh doanh, củng cố hệ thống, nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như sự đóng góp không nhỏ vào các chương trình, dự án an sinh xã hội, bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam trong năm 2017. 

Theo số liệu mới nhất, 6 tháng đầu năm 2017, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục tăng trưởng, dẫn đầu thị trường cả hai chỉ số về doanh thu phí bảo hiểm và doanh thu khai thác mới.

Đồng thời cũng là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ thực hiện chi trả số tiền bảo hiểm gốc cho khách hàng lớn nhất thị trường với gần 2.000 tỷ đồng.

Hiện nay, Bảo Việt Nhân thọ có mạng lưới 140.000 tư vấn viên, 75 Công ty thành viên và hơn 340 điểm giao dịch, trải rộng khắp trên 63 tỉnh thành.

Trong năm 2017, Bảo Việt Nhân thọ đã ra mắt các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mới, bao gồm “An Bình Thịnh Vượng”, nổi bật với các quyền lợi phòng ngừa rủi ro trước các bệnh lý nghiêm trọng, và 2 sản phẩm bổ trợ mới là “Bảo hiểm chăm sóc y tế” và “Bảo hiểm tai nạn toàn diện”.

Không chỉ tập trung vào các kết quả kinh doanh, Bảo Việt Nhân thọ có chiến lược phát triển bền vững hướng tới sự phát triển chung của xã hội, trong đó chú trọng vào việc tạo dựng ra các giá trị gia tăng cho các khách hàng và đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Trong năm 2017, Bảo Việt Nhân thọ đã thực hiện nhiều chiến dịch, chương trình với mục đích “Bảo vệ sức khỏe Việt” trên nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Có thể kể đến các sự kiện kỷ niệm Ngày Quốc tế Yoga 2017 do Bảo Việt Nhân thọ phối hợp Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, tổ chức tại 9 tỉnh thành trên toàn. Chuỗi sự kiện đã nhận được sự tham gia đồng diễn của hơn 7.000 người, với số lượng người hưởng ứng lên tới 10.000 người.

Chuỗi chương trình “Chung tay vì cộng đồng” khám bệnh và tặng quà miễn phí cho các gia đình chính sách và hộ nghèo trên cả nước của Bảo Việt Nhân thọ với sự hỗ trợ của các y, bác sỹ tới từ các bệnh viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam đã thăm khám và chăm sóc sức khỏe cho 2.000 người dân với tổng hỗ trợ gần 3 tỷ đồng.

Ngoài ra, cũng cùng với sự tham gia của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, chỉ trong năm 2017, Bảo Việt Nhân thọ đã tổ chức các chương trình hội thảo nâng cao nhận thức và kiến thức về sức khỏe và phòng chống các bệnh lý nghiêm trọng tại 50/63 tỉnh thành trên cả nước, thu hút gần 30.000 người tới tham dự và lắng nghe.

Trong 6 tháng cuối năm 2017, Bảo Việt Nhân thọ đã phối hợp với hội Ung thư và Hội tim mạch Việt  Nam, triển khai chương trình “Bảo vệ Sức khoẻ Việt” “Hiểu đúng về ung thư vì chính bạn” trên kênh phát thanh sức khoẻ JoyFm vào dịp cuối tuần, mang đến cho người dân những kiến thức hữu ích về việc phòng tránh cũng như cập nhật các phương pháp điều trị các bệnh lý ung thư, tim mạch, mang đến cuộc sống khoẻ mạnh, bình an và thịnh vượng.

Đặng Khôi
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.