(ĐTCK) Ngày 25/11/2018 tại Nhà Hát lớn Hà Nội, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm VietinBank đã tham dự “Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số xuất sắc tiêu biểu năm 2018”. 

Đây là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam. Đồng thời, biểu dương, khích lệ tinh thần nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để đạt được những thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động xã hội của học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số năm học 2017-2018. 

Trong buổi lễ tuyên dương, Bảo hiểm VietinBank trao 150 suất bảo hiểm học sinh - sinh viên cho các em có thành tích xuất sắc trong học tập. Sản phẩm này có giá trị quyền lợi bảo vệ lên đến 80 triệu đồng, giúp các em hoàn toàn yên tâm không lo lắng về mặt tài chính trong vấn đề bảo vệ sức khỏe.

Cụ thể, với gói bảo hiểm sức khỏe này, Bảo hiểm VietinBank sẽ thay gia đình các em chi trả cho các khoản ốm đau, nằm viện, ngoại khoa..., giúp gia đình và các em bảo toàn những giá trị trong cuộc sống.

Ông Lê Tuấn Dũng, Tổng giám đốc Bảo hiểm VietinBank chia sẻ: “Với sứ mệnh bảo toàn giá trị cuộc sống, Bảo hiểm VietinBank luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng, tiện lợi, hướng tới những giá trị nhân văn, đem lại những điều tốt đẹp đến cho cộng đồng, để các em - các chủ nhân tương lai của đất nước được bảo vệ bởi Bảo hiểm VietinBank.”

Kim Lan
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.