Doanh nghiệp địa ốc Việt Nam hướng sang thị trường TP. Melbourne

(ĐTCK) Cuối tuần qua, cùng Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Australia, ông Ngô Hướng Nam, một số doanh nghiệp bất động sản, xây lắp Việt Nam đã có chuyến tìm hiểu cơ hội hợp tác, đầu tư trong lĩnh vực địa ốc, xây lắp, du lịch… tại TP. Melbourne, Australia.

Tại buổi làm việc, Đại sứ Ngô Hướng Nam cảm ơn bàLord Mayor Sally Capp, Thị trưởng TP. Melbournedành thời gian tiếp đoàn. Bang Victoria và thành phố Melbourne có điều kiện lý tưởng về y tế, giáo dục, thương mại, xây dựng và bất động sản, là nơi có cộng đồng người Việt sinh sống, làm việc đông đảo, ổn định. Đại sứ tin tưởng cộng đồng người Việt là cầu nối tích cực và hiệu quả cho quan hệ hợp tác giữa thành phố Melbourne và các cá nhân, tổ chức tại Việt Nam.

Dựa trên chính sách của thành phố và nhu cầu đầu tư, du học, định cư của người dân Việt Nam cũng như nhu cầu tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, tham gia vào gói thầu xây dựng, Đại sứ giới thiệu các tập đoàn xây dựng, bất động sản lớn có khả năng và tiềm lực trực tiếp tiếp xúc sâu và bắt tay thực hiện ngay những dự án về giao thông, công trình cao tầng, dự án bất động sản nhà phố, trung tâm thương mại, siêu thị... ngay khi có đủ điều kiện. Đại sứ mong muốn bà Thị trưởng quan tâm và có cơ chế chính sách hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt Nam khởi nghiệp thuận lợi thành công.

Bà Lord Mayor Sally Capp bày tỏ quan điểm hoan nghênh các nhà đầu tư trong đó có lĩnh vực xây dựng, bất động sản Việt Nam, sẵn sàng hỗ trợ và kết nối để doanh nghiệp Việt Nam phát triển lớn mạnh trên địa bàn TP. Melbourne nói riêng và Bang Victoria nói chung.

Tiếp theo lịch trình làm việc tại Melbounre, Đại sứ Ngô Hướng Nam và đoàn công tác trong đó có Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Công ty Đại Nam Sơn đã có cuộc làm việc với Tập đoàn Red23 International về năng lực, cơ hội, phương thức hợp tác giữa các doanh nghiệp trong thời gian tới.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu