(ĐTCK) Không chỉ là câu chuyện vị trí hay giá bán,  người mua nhà giờ đây quan tâm đến nhiều yếu tố khác, đặc biệt là uy tín của nhà phát triển bất động sản. 

Tiếng lành đồn xa

Nằm trong quần thể của Khu đô thị Thành phố giao lưu có quy mô 95 ha, với vị trí đắc địa trên đường Phạm Văn Đồng, ở cửa ngõ phía Tây Thủ đô, dự án Chung cư An Bình City do Tập đoàn Geleximco làm chủ đầu tư, được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, không gian đi bộ rộng rãi.

Trung tâm thương mại, các khu thể thao hiện đại, khu vui chơi trẻ em, quảng trường rộng rãi và hàng chục tiện ích thiết thực khác đã khiến nơi đây trở thành chốn đi về lý tưởng với nhiều cư dân Hà Nội.

Đây cũng một trong số rất ít dự án được hưởng tiện ích hồ điều hòa với diện tích gần 20 ha thuộc Khu đô thị Thành phố Giao lưu, giúp thanh lọc không khí, giảm thiểu ô nhiễm, ồn ào.

“Tiếng lành đồn xa”, nhiều khách hàng đã “chấm” dự án với mong muốn gia đình sẽ có chốn an cư mới tại một trong những khu đô thị được đánh giá là đáng sống ở khu vực tiệm cận nội đô.

ảnh 1
Dự án  Chung cư An Bình City, nằm trong quần thể Khu đô thị TP. Giao lưu thu hút dòng tiền đầu tư. 
“Chúng tôi đặt mình vào vị trí khách hàng để thiết kế, xây nhà, đầu tư nội thất…”, ông Nguyễn Văn Thuận, Giám đốc dự án chia sẻ. Với quan điểm đó, các căn hộ trong dự án đều được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên và đều được tính toán hợp lý để gia chủ có thể tận dụng tối đa công năng của căn hộ. Rất nhiều gia đình sau khi nhận bàn giao nhà đã có thể dọn đến ở luôn.

Trước đó, Dự án Chung cư Green Stars do Geleximco làm chủ đầu tư được xây dựng trên ô đất có diện tích 3,4 ha trong lòng Thành phố Giao lưu đã lập kỷ lục về thời gian thi công với khoảng thời gian 18 tháng. Ngay sau khi hoàn thiện, với mức giá từ 21 – 23 triệu đồng/m2 (tại thời điểm tháng 7/2014), chung cư đã được lấp kín 100%.

Các dự án bất động sản tại đây đều đảm bảo nhu cầu “sống xanh” đang ngày một cấp thiết và trở thành yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn nhà ở đô thị.

Uy tín, kinh nghiệm từ Dự án Green Stars chính là thỏi nam châm thu hút các dòng tiền đầu tư vào những dự án tiếp theo của Geleximco. 

Thương hiệu được yêu mến

Với quan điểm đầu tư bền vững, coi trọng lợi ích dân sinh, các dự án của Tập đoàn Geleximco nhanh chóng được thị trường đón nhận. Đến nay, ngoài Chung cư An Bình, Geleximco đã được biết đến với hàng loạt dự án lớn như Green Stars, Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn (Hà Đông), Gemek, Gelexia Riverside, New Life Hạ Long…

Các dự án đều được cư dân đánh giá cao bởi chủ đầu tư luôn minh bạch về thông tin, cầu thị trong tiếp nhận ý kiến khách hàng, giữ uy tín về tiến độ và chất lượng công trình.

Thậm chí, ở nhiều dự án, chủ đầu tư còn sẵn sàng bỏ thêm chi phí để chỉnh trang lại thiết kế căn hộ cho rộng rãi, thoáng mát hơn, đầu tư cho cảnh quan, khu vui chơi trẻ em có nhiều tiện ích, hiện đại.

Sự tận tâm, cầu toàn, chăm chút với mỗi dự án bất động sản chính là nền tảng để Tập đoàn Geleximco được vinh danh là "Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất", Chung cư Green Stars được vinh danh ở hạng mục "Khu nhà ở đáng sống nhất" tại Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018. 

Ngọc Bích
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.