VBI Hà Nội sẻ chia yêu thương cho bệnh nhân nghèo

Công ty Bảo hiểm VietinBank Hà Nội (VBI Hà Nội) đã đến thăm hỏi, tặng quà cho những bệnh nhân nhi ở Bệnh viện Đa khoa Mê Linh

VBI Hà Nội sẻ chia yêu thương cho bệnh nhân nghèo

(ĐTCK) Nhằm kết nối và chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn, cán bộ nhân viên Công ty Bảo hiểm VietinBank Hà Nội (VBI Hà Nội) đã đến thăm hỏi, tặng quà cho những bệnh nhân nhi ở Bệnh viện Đa khoa Mê Linh. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của Tổng Công ty nhằm lan tỏa tình yêu thương và đem những giá trị nhân văn, ý nghĩa đến với cộng đồng. 

Hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập “Thập kỷ trọn niềm tin”, Bảo hiểm VietinBank đang diễn ra chuỗi các hoạt động lan tỏa yêu thương trên toàn quốc với các chủ đề An toàn – Nhân văn và Bảo vệ thông qua 30 công ty thành viên.

ảnh 1
 Cán bộ công nhân viên VBI đến thăm tặng quà tại Bệnh viện Đa khoa Mê Linh
Là Công ty thành viên của Bảo hiểm VietinBank, trong 10 năm hình thành và phát triển, Bảo hiểm VietinBank Hà Nội dành nhiều thời gian và hoạt động ý nghĩa gắn kết với cộng đồng. Ngày 20/12 vừa qua, đoàn cán bộ, nhân viên của VBI Hà Nội đã đến thăm và tặng 80 suất quà thiết thực cho những bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viên Đa khoa Mê Linh.

ảnh 2
 VBI Hà Nội luôn muốn có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới cộng đồng
Bà Bùi Thị Thanh Xuân, Giám đốc Công ty Bảo hiểm VietinBank Hà Nội cho biết: Với triết lý “Cho đi là nhận lại” chúng tôi luôn muốn có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng. Khi mỗi tấm lòng được sẻ chia sẽ có những cuộc đời được hạnh phúc hơn. Vì vậy các chương trình thiện nguyện, lan tỏa yêu thương là một trong những hoạt động nòng cốt mà Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank nói chung và Bảo hiểm VietinBank Hà Nội nói riêng luôn hướng tới.

ảnh 3
 Cán bộ VBI Hà Nội chia sẻ với bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn
Hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm, VBI luôn ý thức sứ mệnh của mình là bảo an giá trị cuộc sống, đem những sản phẩm đầy nhân văn và ý nghĩa chia sẻ những rủi ro, giúp người dân Việt Nam luôn bảo toàn được tài chính, tạo dựng cuộc sống thịnh vượng.

Chính vì vậy song song với các hoạt động kinh doanh để hoàn thành những mục tiêu đạt top 5 công ty bảo hiểm phi nhân thọ và 2028 đạt top 3 công ty bảo hiểm phi nhân thọ, Bảo hiểm VietinBank luôn trú trọng triển khai nhiều hơn nữa các chương trình hỗ trợ cộng đồng và thực hiện trách nhiệm với xã hội, sẻ chia với những mảnh đời khó khăn. 

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu