(ĐTCK) Xã hội phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp ngày càng được đặc biệt quan tâm. Ngày nay, con người không chỉ quan tâm về mặt thể chất mà còn mong muốn được chăm sóc về mặt tinh thần để cân bằng cuộc sống.

Dựa trên những kiến thức tích luỹ từ hàng ngàn năm về Ayurveda, yoga và các phương pháp chăm sóc sức khoẻ hiện đại, Green Wellness ra đời, mang đến một phong cách sống cân bằng, hài hòa giữa thể chất, tâm hồn và tự nhiên.

Green Wellness quy tụ đội ngũ chuyên gia nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm và có chứng nhận quốc tế. Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tân tiến với không gian thư thái, sang trọng, có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ Top view tầng 31.

ảnh 1
 

Lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội, Green Wellness mang lại giá trị trọn vẹn bằng phương pháp rèn luyện toàn diện giữa cơ thể và tâm hồn qua yoga, chế độ chăm sóc dinh dưỡng đặc biệt từ thực đơn hàng ngày và các thực phẩm bổ sung đem lại chất lượng sống hoàn toàn khác biệt.

Các dịch vụ tại Green Wellness bao gồm: Yoga, thiền, nhà hàng chay, salon tóc, bể bơi bốn mùa, spa trị liệu, liệu pháp thanh lọc, xông sục, xông hơi… Đặc biệt, không gian của Green Wellness cũng là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện, chương trình chia sẻ, workshop về chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng, cuộc sống… và là điểm đến yêu thích của nhiều người.

ảnh 2
 
ảnh 3
 

Green Wellness hứa hẹn là điểm đến tận hưởng cho những ai yêu thích lối sống xanh - sạch - an lành.

Green Wellness nằm trọn trên tầng 31 tòa nhà Riverside Garden (số 349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội) do VIDEC Group làm chủ đầu tư. Đây cũng là một phần trong 34 tiện ích chủ đầu tư dành để phục vụ cuộc sống cho cư dân tòa nhà cũng như khu vực xung quanh.

Thông tin chi tiết xem tại:

Website: Greenwellness.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/GreenWellness.349VuTongPhan/

Hotline: 0975 516 829

Theo Hà Phương
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.