Thẻ Agribank và những tiện ích vượt trội qua thời gian

Hiện tổng số thẻ Agribank đang hoạt động đạt gần 12 triệu thẻ

Thẻ Agribank và những tiện ích vượt trội qua thời gian

(ĐTCK) Agribank đã và đang không ngừng gia tăng tiện ích vượt trội cho sản phẩm dịch vụ thẻ, phù hợp với nhu cầu và mong đợi của từng phân khúc khách hàng.

Thẻ Agribank những tiện ích vượt trội

Người sử dụng thẻ ngày càng mong muốn nhiều hơn những tiện ích ở chiếc thẻ ngân hàng, chứ không đơn giản chỉ là dùng thẻ để rút tiền tại máy ATM. Với hàng loạt tính năng mới và tiện ích vượt trội, sản phẩm thẻ Agribank đã giúp thương hiệu thẻ Agribank được khẳng định vững vàng.

Theo đó, Agribank đã phát hành thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ và tín dụng quốc tế mang thương hiệu Visa/MasterCard, các sản phẩm thẻ liên kết bao gồm thẻ liên kết sinh viên, thẻ lập nghiệp… Những sản phẩm thẻ của Agribank như Visa/MasterCard được chấp nhận thanh toán trên phạm vi toàn thế giới. Đến nay, đã có hơn 80 website kết nối với Agribank, khách hàng sử dụng thẻ của Agribank và có đăng ký sử dụng chức năng thanh toán hàng hóa, dịch vụ qua Internet có thể mua sắm hàng hóa dịch vụ trên hầu hết website bán hàng trực tuyến.

Bên cạnh đó, Agribank đã ứng dụng công nghệ sản xuất thẻ tiên tiến nhất hiện nay và cho ra đời sản phẩm thẻ Chip theo tiêu chuẩn EMV. Thẻ chip EMV có khả năng bảo mật cao, có thể đưa nhiều thông tin vào chip mà không lo bị sao chép, mất dữ liệu, qua đó giảm thiểu các hành vi gian lận, giả mạo… Việc triển khai thành công Dự án phát hành và thanh toán thẻ chip theo chuẩn EMV có ý nghĩa quan trọng đối với sản phẩm thẻ của Agribank, đồng thời góp phần gia tăng chức năng tiện ích, các dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng.

Cũng trong năm 2018, Agribank đã phát triển mạnh những tiện ích mới của sản phẩm thẻ, trong đó phải kể đến dịch vụ thanh toán thẻ Chip không tiếp xúc mang thương hiệu Visa (Visa Pay Wave). Người dùng chỉ cần đăng ký thông tin thẻ của mình với ứng dụng trên điện thoại; khi cần trả tiền, khách hàng chỉ cần đặt điện thoại cạnh máy POS mà không cần chạm vào máy là có thể trả tiền. Đây là xu thế tất yếu trong kỷ nguyên công nghệ số hiện nay, khi mà tại thị trường Việt Nam, việc thanh toán thẻ không tiếp xúc đang phát triển với những con số rất ấn tượng.

Đồng thời, Agribank triển khai mở rộng dịch vụ thẻ trên ứng dụng Agribank Emoblie Banking với tốc độ tăng trưởng nhanh, đặc biệt là dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua số thẻ. Chức năng rút tiền bằng mã (Cash by Code) tại ATM cũng được Agribank triển khai rộng rãi. Những tiện ích khác như: dịch vụ thanh toán QR Code, Samsung Pay, dịch vụ gửi tiền trực tuyến tại CDM, dịch vụ bảo hiểm dành cho chủ thẻ quốc tế… cũng được Agribank triển khai sâu rộng đáp ứng tốt mong muốn của khách hàng.

 Thẻ Agribank đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng

Hiện tại, Agribank trang bị 2.883 máy ATM trên toàn hệ thống và 20.781 thiết bị POS. Máy ATM của Agribank phân bổ trên khắp các địa bàn từ miền ngược đến miền xuôi, từ vùng sâu vùng xa cho tới hải đảo… Agribank lắp đặt thiết bị chống sao chép dữ liệu anti-skimming tại 100% các máy ATM của Agribank, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại đây.

Đặc biệt, Agribank đang đẩy mạnh triển khai đưa vào hoạt động 40 máy CDM Autobank trên toàn hệ thống, nâng tổng số máy CDM Autobank hiện có lên 46 chiếc. Máy CDM, ngoài những tiện ích thông thường như máy ATM (rút tiền, chuyển khoản, vấn tin số dư, thanh toán hóa đơn…) còn có thêm tiện ích vượt trội: gửi tiền trực tuyến vào tài khoản 24/7 và mở tài khoản tiền gửi trực tuyến (gửi tiền tiết kiệm). Các tính năng của máy CDM Autobank không khó thao tác ngay cả với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ và có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và kể cả những dịp lễ tết.

Những chiếc thẻ Agribank với nhiều tiện ích thiết thực đã chinh phục khách hàng nhiều năm qua. Niềm tin của khách hàng gửi gắm trong những chiếc thẻ Agribank đã giúp sản phẩm dịch vụ thẻ Agribank có những bước tăng trưởng ngoạn mục. Năm 2015, Agribank phát hành được 2,19 triệu thẻ; đến năm 2018, Agribank phát hành được trên 2,92 triệu thẻ. Hiện nay, tổng số thẻ Agribank đang hoạt động đạt gần 12 triệu thẻ; doanh số thanh toán và doanh số sử dụng thẻ đạt lần lượt 511.000 tỷ đồng và 416.000 tỷ đồng; thu dịch vụ thẻ Agribank đạt 1.183 tỷ đồng, nguồn tiền gửi không kỳ hạn qua thẻ đạt trên 33.000 tỷ đồng. Agribank giữ vững vị thế trong Top 3 ngân hàng dẫn đầu thị trường thẻ.

Mạng lưới sâu rộng và chất lượng tốt của hệ thống ATM của Agribank đã làm hài lòng khách hàng, đồng thời giúp Agribank đạt giải thưởng: “Ngân hàng có mạng lưới và dịch vụ ATM tốt nhất” do Tạp chí Ngân hàng Toàn cầu trao tặng năm 2016. Doanh số thanh toán qua POS của Agribank tăng cao, trong năm 2017, Agribank vinh dự nhận được giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán POS, tốc độ tăng trưởng thanh toán POS” do Tổ chức Thẻ quốc tế Visa, JCB trao tặng…   

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu