SSI lập hat-trick 3 giải thưởng từ FinanceAsia Country Awards

(ĐTCK) Bao gồm giải thưởng “Best Broker” (Nhà Môi giới tốt nhất Việt Nam), “Best Investment Bank” (Ngân hàng Đầu tư tốt nhất Việt Nam) và “Best ECM House” (Nhà Tư vấn phát hành cổ phiếu tốt nhất Việt Nam). 

Ba giải thưởng này tiếp tục khẳng định tên tuổi cũng như vị trí của CTCP Chứng khoán SSI (SSI) – công ty chứng khoán số 1 Việt Nam - trên thị trường trong nước cũng như trong khu vực.

Đây đã là lần thứ 8, SSI nhận được giải thưởng “Best Broker” (trước đó liên tiếp các năm 2008 - 2011 và 2014 - 2016), lần thứ 6 nhận được giải thưởng “Best Investment Bank” (trước đó vào các năm 2010 – 2011 – 2014 – 2016 – 2018) và lần thứ 4 nhận được giải thưởng “Best ECM House” (trước đó vào các năm 2014 – 2015 – 2018).

Đây là những con số vô cùng ấn tượng, cho thấy uy tín vượt trội của SSI trên thị trường, đồng thời khẳng định ngôi vị số 1 vững chắc của SSI tại Việt Nam. Với bề dày thành tích và uy tín hàng đầu trên thị trường, các mảng kinh doanh của SSI đều hoạt động rất hiệu quả, mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính toàn diện, hoàn hảo và sáng tạo.

Được biết, FinanceAsia Country Awards là một trong những giải thưởng thường niên danh giá trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng do tạp chí uy tín hàng đầu của châu Á FinanceAsia thực hiện, nhằm vinh danh những tổ chức tài chính xuất sắc nhất tại các quốc gia trong khu vực.

Giải thưởng được trao dựa trên dữ liệu và thông tin được FinanceAsia thu thập được về những thành tựu kinh doanh, giao dịch nổi bật nhất thị trường mang lại giá trị cao cho khách hàng cũng như tầm ảnh hưởng đến sự phát triển chung của thị trường.

SSI đã có 5 năm liên tiếp dẫn đầu thị phần môi giới cổ phiếu và chứng chỉ quỹ trên sàn HOSE. Tính chung cả năm 2018, thị phần môi giới cổ phiếu và chứng chỉ quỹ của SSI đạt mức 18,7%, đây cũng là mức tính chung cả năm cao nhất trong vòng 5 năm trở lại đây.

Quý I/2019, SSI tiếp tục là cái tên dẫn đầu tuyệt đối về thị phần trên cả 3 sàn, lần lượt với 14,54% trên HOSE; 9,90% trên HNX và 10,74% trên UPCoM.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu