SCB triển khai gói sản phẩm “Trao bảo lãnh - Nối thành công”

SCB đáp ứng nhu cầu được bảo lãnh của doanh nghiệp nhanh chóng và hiệu quả

SCB triển khai gói sản phẩm “Trao bảo lãnh - Nối thành công”

(ĐTCK) Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo lãnh trong nước và gia tăng năng lực cạnh tranh của khách hàng, từ ngày 22/5/2014 đến ngày 15/12/2014, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai gói sản phẩm “Trao bảo lãnh - Nối thành công” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng tổ chức.

Theo đó, khách hàng tổ chức được ưu đãi mức lãi suất có kỳ hạn đối với số tiền ký quỹ bảo lãnh; giảm phí bảo lãnh đến 2 lần: trên giá trị thư bảo lãnh và trên tổng doanh số bảo lãnh lũy kế của khách hàng. Cụ thể, mức giảm phí trên giá trị của một thư bảo lãnh lên đến 25%; mức giảm trên doanh số bảo lãnh lũy kế của một khách hàng từ ngày 22/5 đến hết ngày 15/12 lên đến 20% được quy đổi tương đương thành tiền mặt.

Các khách hàng tổ chức còn được tài trợ tối đa 100% giá trị thực của STK/HĐTG/GTCG do SCB phát hành. Bên cạnh đó, với thủ tục nhanh chóng, thuận tiện, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tin cậy sẽ tư vấn khách hàng chọn giải pháp tối ưu nhất, với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác của gói sản phẩm.

Ngoài các ưu đãi trên, khách hàng khi tham gia gói sản phẩm sẽ được tích lũy điểm, trở thành khách hàng thân thiết/VIP để được hưởng các ưu đãi theo chính sách chăm sóc khách hàng doanh nghiệp; đồng thời, được hưởng ưu đãi từ các sản phẩm, chương trình/chính sách khác của SCB.

Có thể nói, gói sản phẩm “Trao bảo lãnh - Nối thành công” của SCB là một chương trình ưu đãi gia tăng lợi ích cho khách hàng tham gia các sản phẩm dịch vụ tại Ngân hàng, đáp ứng nhu cầu được bảo lãnh của doanh nghiệp nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu