(ĐTCK) Tập đoàn Phúc Khang (Phuc Khang Corporation) vừa công bố chiến lược phát triển sản phẩm mới tại khu Đông TP.HCM với thông điệp “Hành trình xanh thịnh vượng”. Đây là bước đi độc đáo và hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt cho thị trường trong những tháng cuối năm 2018.

Rome Diamond Lotus, một sự chờ đợi mới

Việc Dự án Diamond Lotus Riverside, quận 8, TP.HCM chào đón gần 1.000 cư dân về sinh sống, đã chứng thực với thị trường rằng, Phúc Khang không chỉ xây dựng những công trình xanh chính phẩm quốc tế, mà còn mang đến sự trải nghiệm và giá trị sống khác biệt tới khách hàng.

Nối tiếp thành công, với triết lý kinh doanh phát triển bền vững phải bắt đầu từ phát triển có trách nhiệm, Phuc Khang Corporation vừa tiếp tục công bố sản phẩm đầu tiên tại khu Đông TP.HCM.

Lấy cảm hứng từ dấu ấn kiến trúc vượt thời gian châu Âu - mạnh mẽ, hùng vĩ của thành Rome - La Mã cổ đại, hoà quyện cùng kiến trúc bản địa Đông Dương tại Sài Gòn đầu thế kỷ 20, dự án mới tại trung tâm quận 2 sẽ là một kiệt tác nghệ thuật trường tồn - biểu tượng sống sang trọng, tinh tế dành riêng cho những ai yêu mến vùng đất Sài Gòn xưa với những công trình kiến trúc mang đậm nét châu Âu cổ kính mà sang trọng và quý phái.

Với chiến lược khác biệt và tốt hơn, dẫn đầu trong mô hình căn hộ cao cấp xanh chính phẩm, Phúc Khang sẽ đồng hành cùng nhiều thương hiệu uy tín, như Coteccons, DP Architects, Mai-Archi, UL (Mỹ), Green Việt, Landmark…

Phúc Khang lần đầu tiên kiến tạo một mô hình căn hộ cao cấp xanh chính phẩm kiến trúc châu Âu tại quận 2, một không gian sang trọng theo phong cách phương Tây qua hình thái kiến trúc Heritage (di sản kiến trúc châu Âu), kết hợp hài hòa phong cách cổ điển sang trọng trong từng không gian nội thất căn hộ và những tiện ích độc đáo hoàn hảo như một resort xanh mát - Rome Diamond Lotus. 

Đẳng cấp tạo sự khác biệt

Toạ lạc tại vị trí đắc địa của quận 2, ngay giao điểm giữa Đại lộ Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống, đối diện trạm Metro số 2, từ Rome Diamond Lotus, cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm Thành phố, lan toả đi các tỉnh miền Đông - Tây Nam bộ.

Đại diện Phúc Khang cho biết, với sự kiên định về phát triển công trình xanh tiên phong tại Việt Nam, Phúc Khang mong muốn kiến tạo các công trình đẳng cấp cho khu Đông với tiêu chí nâng cao chất lượng công trình, chất lượng tiện ích của dự án và sự an tâm, an toàn, an ninh cho cộng đồng.

Dự án mới tại quận 2 không chỉ là dự án đầu tiên Phúc Khang phát triển một chuẩn mực mới cho sản phẩm, mà còn đặc biệt chú trọng trong thiết kế để tạo nên một quần thể sống đẳng cấp khác biệt cho cộng đồng.

Đặc biệt, tại sự kiện, lần đầu tiên Phúc Khang công bố việc hợp tác đồng hành với Underwriters Laboratories (UL) - đơn vị hàng đầu thế giới về tiêu chuẩn an toàn với 100 năm hình thành và phát triển tại Northbrook, Illinois (Mỹ).

Hiện tại, ở Việt Nam, chứng nhận UL mới chỉ xuất hiện trên các sản phẩm ngoại nhập chất lượng và hiện chỉ có ở một vài thương hiệu cao cấp trong nước.

Rome Diamond Lotus sẽ trở thành dự án tiên phong về tiêu chuẩn an toàn tiên tiến nhất thế giới, nâng cấp chất lượng công trình, tôn trọng môi trường cảnh quan và gia tăng chất lượng đời sống dành riêng cho cộng đồng cư dân tại dự án nói riêng và quận 2 nói chung.

Áp dụng quy chuẩn, tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy của UL vào công trình chung cư sẽ khiến tăng chi phí khoảng 5%, tuy nhiên vì an toàn của cư dân, nên Phúc Khang quyết định áp dụng quy chuẩn, tiêu chuẩn này.

Về phía UL, đơn vị sẽ tham gia ngay từ đầu vào dự án từ khâu tư vấn thiết kế, vận hành, cấp giấy chứng nhận cho các tòa nhà chung cư của Phúc khang về phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đại diện Green Việt, nhà tư vấn xanh cho các công trình của Phúc Khang chia sẻ: “Khi chọn tiêu chuẩn như Green Mark, Lotus, Leed, UL, Phúc Khang đã có một sự chuẩn bị chu đáo ngay từ thời điểm đầu triển khai, thiết kế và thi công dự án.

Chuẩn xanh bền vững là xu hướng phát triển của thế giới, khi việc biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng thì càng cần nhiều hơn các công trình xanh quốc tế tạo ra môi trường sống an toàn, trong lành cho cư dân”.

Châu Kỳ
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.