(ĐTCK) Nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 - 2020, Sacombank đã tiến hành trao tặng 3.559 suất học bổng trong chương trình “Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ” trị giá hơn 3,8 tỷ đồng cho các em học sinh, sinh viên trên toàn quốc có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt.

Mỗi suất học bổng trị giá từ 1 đến 15 triệu đồng kèm 01 balo được trao cho các em học sinh cấp 2, cấp 3 trên toàn quốc (trừ Hà Nội và các quận trung tâm TP.HCM) gặp hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn có kết quả học tập tốt trong năm học vừa qua.

Năm nay Sacombank còn áp dụng chính sách học bổng mới cho sinh viên. Theo đó, sau khi được xét nhận học bổng lần đầu (năm học thứ 2), các em sẽ tiếp tục được nhận học bổng giá trị tương đương ở 2 năm tiếp theo nếu vẫn duy trì được kết quả học tập tốt.

Kế hoạch sắp tới, Sacombank sẽ triển khai chương trình "Thực tập viên tiềm năng 2020" trên toàn quốc, nhằm tạo cơ hội cho các sinh viên năm cuối khối ngành Kinh tế trải nghiệm thực tiễn môi trường làm việc chuyên nghiệp tại ngân hàng.

Đây là cơ hội để những sinh viên có tố chất và năng lực được tuyển thẳng làm nhân viên chính thức (không qua phỏng vấn và thi tuyển) sau khi tốt nghiệp.

Hoài Thanh
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.