Sacombank hưởng ứng ngày không tiền mặt

(ĐTCK) Ngày 16/6, hưởng ứng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng nhà nước về thanh toán không dùng tiền mặt, đồng thời tiếp tục lan toả tinh thần Sức trẻ Sacombank đến cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống và cộng đồng, Sacombank phối hợp cùng báo Tuổi Trẻ tổ chức chương trình chạy bộ “Hưởng ứng ngày không tiền mặt” tại Thành phố Hà Nội và TP.HCM.
Chương trình có sự tham gia của Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Kim Anh, lãnh đạo các vụ cục NHNN cùng lãnh đạo các cơ quan ban ngành tại TP.HCM, Hà Nội và hơn 4.500 vận động là các  khách hàng, cán bộ nhân viên Sacombank, bạn đọc báo Tuổi Trẻ đã đăng ký đường chạy cự ly đường chạy 3 km dành cho nữ và 5 km dành cho nam.
Với mỗi vận động viên tham gia chạy, Sacombank góp 100.000 đồng cho chương trình “Ước Mơ Của Thuý” nhằm hỗ trợ các bệnh nhi Việt Nam.
Bên cạnh đó 3 tổ chức thẻ quốc tế là Master, Union Pay International và JCB cũng đóng góp thêm 150 triệu đồng, nâng tổng số tiền cho hoạt động thiện nguyện tại chương trình lên 600 triệu đồng. 
Trong khuôn khổ đường chạy, Sacombank triển khai nhiều chương trình trải nghiệm tại chỗ các công nghệ thanh toán mới, chương trình ưu đãi giảm đến 30% (tối đa 200.000 đồng/người) khi khách hàng mua sắm tại các địa điểm ẩm thực xung quanh khu vực chạy bộ, chương trình miễn phí tất cả các giao dịch có tính phí khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử, chương trình hoàn 100.000 đồng cho 5.000 khách hàng đầu tiên chi tiêu qua thẻ thành công với trị giá tối thiểu 200.000 đồng trong ngày 16/6/2019.
Bên cạnh đó, để thúc đẩy thanh toán không tiền mặt trong cộng đồng dân cư, Sacombank đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hướng đến chi tiêu qua thẻ, ngân hàng điện tử và ứng dụng di động.
Chương trình khuyến mãi “Tiền mặt là quá khứ” đang dành nhiều ưu đãi khuyến khích các cá nhân và doanh nghiệp sử dụng thanh toán không tiền mặt như: miễn phí giao dịch ngân hàng điện tử, miễn phí sử dụng các gói combo, hoàn tiền khi thanh toán bằng thẻ…
 Chương trình khuyến mãi “Hè vui sắm chất – Khám phá Hoa Kỳ” dành cho tất cả khách hàng cá nhân sở hữu thẻ quốc tế Sacombank, theo đó với mỗi 500.000 đồng chi tiêu mua sắm bằng thẻ, khách hàng sẽ được tích lũy 1 đồng vàng, số lượng đồng vàng tích lũy được nhân đôi đối với giao dịch tại nước ngoài và cộng dồn trên các thẻ thuộc cùng thương hiệu...

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu