Nguồn tài chính nào để điều trị ung thư cho trẻ thơ?

(ĐTCK) Rủi ro bệnh hiểm nghèo, ung thư với con trẻ rình rập kéo theo những trăn trở của nhiều bậc phụ huynh.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Xuyên chia sẻ, ung thư là bệnh hiểm nghèo đã và đang cướp đi cuộc sống của rất nhiều người trong đó có cả trẻ nhỏ.

Bệnh trở thành nỗi ám ảnh của mọi người, gia tăng không những ở Việt Nam mà hầu hết các nước, mọi lứa tuổi, mọi vùng miền, không kể giàu nghèo. Ung thư là gánh nặng nhiều gia đình phải gánh vác, thời gian điều trị dài, số tiền lớn không có khả năng chi trả. Một số người phải bỏ dở liệu trình điều trị, nhiều em nhỏ không thể tiếp tục chạy chữa do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn”.

“Đó chính là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực mang tới các gia đình Việt Nam sản phẩm bảo hiểm giúp cha mẹ tạo lập nguồn tài chính y tế sẵn sàng để trẻ thơ không may mắc bệnh ung thư chiến thắng bệnh tật”, ông Rick Chiang, Tổng gám đốc Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Fubon Life Việt Nam đã chia sẻ.

Thấu hiểu những trăn trở của các bậc làm cha mẹ trước rủi ro bệnh hiểm nghèo, ung thư nguy hiểm, Fubon Life Việt Nam cung cấp sản phẩm bảo hiểm “Phúc Bảo Bổ Trợ Bệnh Hiểm Nghèo” .

Thông tin từ Fubon Life Việt Nam cho biết, so với những sản phẩm bảo hiểm cùng loại hiện có trên thị trường, “Phúc Bảo Bổ Trợ Bệnh Hiểm Nghèo” tạo nguồn tài chính hữu hiệu với điều trị ưng thư cho bệnh nhi và các thành viên gia đình thông qua ba đặc tính vượt trội.

Đò là phạm vi bảo hiểm đột phá tới 100 bệnh hiềm nghèo, đặc biệt là ung thư; bảo vệ cho cả gia đình với số tiền bảo hiểm lên tới 2 tỷ đồng/người với mức phí hợp lý; chi trả quyền lợi bảo hiểm ngay từ giai đoạn đầu.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu