Nam A Bank nhận giải doanh nghiệp tiêu biểu Asia năm 2019

(ĐTCK) Nam A Bank vừa vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu ASIA” năm 2019 trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế quốc tế ASIA 2019 với chủ đề “Hợp tác thương mại Việt Nam – Singapore” do Liên hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp với các cơ quan ban ngành tổ chức tại Singapore.
Trong các tiêu chí đề ra, Nam A Bank đã đáp ứng đầy đủ và được Ban tổ chức đánh giá là ngân hàng uy tín trên thị trường tài chính Việt Nam.
Bên cạnh kết quả kinh doanh vượt bậc, năm 2018, Nam A Bank đã có những thành tựu trong việc ứng dụng công nghệ vào các sản phẩm dịch vụ như hoàn thiện hệ sinh thái eBanking (Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking…); ứng dụng tính năng QR Pay khi thanh toán hoặc chuyển tiền... 
Ngoài ra, Nam A Bank luôn đồng hành, thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa như hành trình trao học bổng “Nâng bước đến trường – Thắp sáng tương lai”, hay dự án bảo vệ môi trường “Tôi chọn sống xanh” được triển khai xuyên suốt từ năm 2018 đến nay đã ghi được nhiều dấu ấn khó phai.
Năm 2019, Nam A Bank tiếp tục triển khai chiến lược mở rộng mạng lưới theo sự chấp thuận của Ngân hàng nhà nước, phủ sóng thương hiệu tại các tỉnh thành trên toàn quốc.
Song song đó, bắt nhịp nền công nghiệp 4.0, Nam A Bank đã và đang triển khai dự án ngân hàng số Open Banking, mở rộng các sản phẩm, dịch vụ, tiện ích thông qua các thiết bị thông minh, kết nối khách hàng đa kênh góp phần đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ tối ưu hóa vận hành, giao dịch thuận tiện và an toàn nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu nhất.

Chương trình Diễn đàn Kinh tế quốc tế ASIA và Lễ trao giải “Doanh nghiệp tiêu biểu ASIA” là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm kết nối giao thương, thúc đẩy phát triển kinh tế - thương mại của các doanh nghiệp trong khu vực.
Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu