MBS’s Talk 17: “Vượt sóng cả: Cơ hội cho nhà đầu tư bản lĩnh”

(ĐTCK) “Vượt sóng cả: Cơ hội cho nhà đầu tư bản lĩnh” là tên gọi của hội thảo MBS’s Talk 17 do Công ty Chứng khoán MB (MBS) vừa tổ chức tại 2 thành phố lớn khu vực phía Bắc là Hà Nội và Hải Phòng. Sự kiện thu hút rất đông nhà đầu tư tham dự. Sáng 15/6 tới, Hội thảo tương tự sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng (Khách sạn Brilliant Hotel, 162 Bạch Đằng, phường Hải Châu 1,  quận Hải Châu) và sáng 22/6 được tổ chức tại TP. HCM (Khách sạn Continental, 132 - 134 Đồng Khởi, quận 1).

Chia sẻ về chuỗi sự kiện trên, MBS cho biết, nhận thấy thị trường chứng khoán Việt Nam đang đứng trước những biến động khó lường, được ví như những cơn sóng cả, Công ty quyết định tổ chức MBS’s Talk 17 nhằm mục tiêu hướng dẫn, khuyến nghị nhà đầu tư không bỏ lỡ các cơ hội đầu tư tốt hiện có. MBS cho rằng, các nhà đầu tư bản lĩnh vẫn có thể tiếp tục ở lại thị trường, chớp những cơ hội mua cổ phiếu giá rẻ ở mức chiết khấu sâu so với tiềm năng tăng trưởng trong trung và dài hạn của doanh nghiệp.

Kể từ năm 2012, chuỗi hội thảo MBS’s Talk của MBS đã trở thành một sự kiện được giới đầu tư cá nhân chờ đón. Chuỗi hội thảo là nơi MBS đưa ra các quan điểm về thị trường và giới thiệu các cơ hội đầu tư đem lại tỷ suất vượt trội cho khách hàng của Công ty. MBS’s Talk không chỉ là một buổi giới thiệu cơ hội đầu tư mà đã trở thành một diễn đàn có tính tương tác cao giữa Trung tâm Nghiên cứu MBS, đội ngũ môi giới của Công ty và các khách hàng. Sự gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, chia sẻ mọi quan điểm qua những góc nhìn khách quan về thị trường giúp Công ty giải đáp cho nhà đầu tư các thắc mắc về sản phẩm cũng như các vấn đề liên quan tới thị trường.

Giá trị lớn nhất của sự kiện là việc MBS chia sẻ góc nhìn thị trường đa chiều thông qua các kịch bản ứng phó với các yếu tố biến động vĩ mô khác nhau, từ đó giúp khách hàng có thể chủ động phân bổ tỷ trọng đầu tư. Cùng với đó, Công ty giới thiệu những cơ hội đầu tư chọn lọc phù hợp với chu kỳ tăng trưởng của nền kinh tế và thị trường. Các cơ hội được chọn lựa kỹ càng bởi các chuyên gia phân tích hàng đầu hiện đang cung cấp các cơ hội phân tích và tư vấn trực tiếp cho các quỹ đầu tư chuyên nghiệp.

Điểm đặc biệt của sự kiện MBS’s Talk 17 là việc MBS giới thiệu tới các nhà đầu tư một sản phẩm hoàn toàn mới trong đầu tư chứng khoán tại Việt Nam, đó là chứng quyền có bảo đảm. Sản phẩm mới có nhiều cơ hội sinh lời với rủi ro khống chế, sẽ chính thức được niêm yết trên Sở GDCK TP. HCM vào ngày 28/6/2019. MBS là một trong những công ty chứng khoán tiên phong đủ điều kiện chào bán sản phẩm chứng quyền trên TTCK Việt Nam ngay từ ngày đầu sản phẩm được giao dịch trên sàn chứng khoán.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu