(ĐTCK) Tối 2/8/2019, tại Nhà hát lớn Trưng Vương, TP. Đà Nẵng, Ngân hàng TMCP Quân đội Chi nhánh Đà Nẵng (MB Đà Nẵng) đã tổ chức đêm nhạc với chủ đề "Chạm dấu yêu thương" để tri ân khách hàng thân thiết tại khu vực Đà Nẵng và miền Trung nhân kỷ niệm tròn 15 năm sinh nhật MB Đà Nẵng (28/7/2004-28/7/2019).

Đêm nhạc diễn ra trong bầu không khí đẳng cấp, ấn tượng mang đến điểm nhấn nghệ thuật tinh tế, khẳng định tiếng nói và vị thế của Ngân hàng Quân đội trên địa bàn miền Trung. Đêm nhạc có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Quốc Thiên và nhóm Oplus.

Đại tá Lưu Trung Thái, Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng giám đốc MB chia sẻ: “Thông qua đêm nhạc Chạm dấu yêu thương, MB hy vọng âm nhạc sẽ chạm vào từng cảm xúc của quý vị khách hàng thân thiết, cùng nhau chúng ta kết nối và lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng, tin tưởng và mong rằng quý vị sẽ luôn ủng hộ, đồng hành cùng MB trong những chặng đường tiếp theo”.

ảnh 1
Tổng giám đốc MB khai mạc chương trình Chạm dấu yêu thương
MB Đà Nẵng được thành lập vào ngày 28/7/2004, là chi nhánh đầu tiên của MB đặt chân tại khu vực miền Trung. Sau 15 năm thành lập và phát triển, MB Đà Nẵng đã đạt được những thành tựu đáng tự hào trong hoạt động kinh doanh với tốc độ tăng trưởng thần tốc, vượt bậc về quy mô doanh thu và lợi nhuận.

MB Đà Nẵng đã nhận được rất nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý nhiều năm liền của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước TP. Đà Nẵng.

T.Vi
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.