Kienlongbank và top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

(ĐTCK) Kienlong bank là một trong những ngân hàng vừa được Vietnam Report công bố Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Kienlongbank có tên trong danh sách này.
Theo đó, 500 doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ là những đại diện đã có kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng, đạt khả năng sinh lời tốt, có tiềm năng trở thành những cột trụ cho sự phát triển tương lai của nền kinh tế Việt Nam.
Việc tiếp tục nằm trong Top 500 doanh nghiệp Lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018 đã minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Kienlongbank trong việc nâng cao uy tín, thương hiệu, hỗ trợ khách hàng tiếp cận cơ hội kinh doanh thông qua các gói giải pháp kinh doanh phù hợp, gia tăng lòng tin của các đối tác, nhà đầu tư, khách hàng giúp Kienlongbank nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững trong bối cảnh hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng.
Trong năm 2018, Kienlongbank tiếp tục tập trung đẩy mạnh tăng trưởng quy mô, cải thiện hiệu quả hoạt động kinh doanh theo hướng an toàn và hiệu quả, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để mang đến những giá trị hoàn hảo cho khách hàng, cổ đông, đối tác và cộng đồng.
Tính đến hết quý III/2018, tổng tài sản của Kienlongbank đạt 39.452 tỷ đồng, cho vay khách hàng đạt 27.157 tỷ đồng, huy động tiền gửi của khách hàng đạt 27.671 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 222 tỷ đồng.
Bên cạnh đó, Kienlongbank đã hoàn thành kế hoạch khai trương 17 Chi nhánh, Phòng giao dịch, thành lập mới năm 2018, phát hành thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank JCB và hoàn thành kế hoạch tăng vốn điều lệ lên 3.236,96 tỷ đồng.

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu