Khách hàng trúng 50 triệu đồng ngày đầu “Mùa yêu thương” tại Vietbank

(ĐTCK) Chỉ sau một tuần Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) triển khai chương trình khuyến mãi “Mùa yêu thương”, đã có hai khách hàng may mắn cào trúng ngay giải Nhất - Thẻ tiết kiệm 50 triệu đồng từ chương trình ở TP.HCM và tỉnh Sóc Trăng. 

Bà Diễm Thúy, ngụ tại Quận 6, TP.HCM - một trong những khách hàng thân thiết vừa gửi tiền tại Vietbank chi nhánh Chợ Lớn và là khách hàng đầu tiên trúng thưởng giải Nhất trị giá 50 triệu đồng chia sẻ: “Tôi là một khách hàng đã giao dịch với Vietbank từ những năm đầu mới thành lập, vừa rồi Vietbank triển khai chương trình khuyến mãi “Mùa yêu thương” đúng vào dịp tôi đến tái tục - tiếp tục gửi tiết kiệm, thật bất ngờ khi nhận được thẻ cào may mắn và trúng 50 triệu đồng.

Từ nhỏ tới lớn, tôi chưa trúng thưởng cái gì bao giờ, không ngờ lần này Vietbank lại mang đến niềm may mắn cho tôi khi trúng giải Nhất của chương trình. Tôi đã nhận số tiền này ngay tại quầy và tiếp tục gửi lại Vietbank, biết đâu may mắn lại tiếp tục mỉm cười với tôi”.

Khách hàng thứ hai trúng giải Nhất “Mùa yêu thương” là bà Lâm Ngọc Yến, ngụ tại thị trấn Kế Sách, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.

Ngoài ra, hàng trăm khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại các trung tâm kinh doanh của Vietbank trên toàn quốc đã cào trúng các giải thưởng với nhiều mệnh giá khác nhau.

Chương trình khuyến mãi “ Mùa yêu thương” dành cho tất cả khách hàng gửi tiết kiệm từ 5 triệu đồng trở lên, kỳ hạn gửi từ 1 - 36 tháng.

Khách hàng sẽ được nhận điểm tích lũy để đổi quà bao gồm: robot hút bụi thông minh, máy ép chậm, bàn ủi hơi nước đứng, mũ bảo hiểm, cân sức khỏe điện tử, máy sấy rau củ, nồi chiên không dầu, combo áo mưa và bộ muỗng đũa bằng lúa mạch...

Mỗi khách hàng có cơ hội đổi 6 quà tặng/ngày. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được thẻ cào may mắn để có cơ hội trúng các phần thưởng giá trị, trong đó có 9 giải Nhất, mỗi giải trị giá 50.000.000 đồng. Sau khi có 2 khách hàng đầu tiên trúng giải, hiện chương trình còn 7 giải Nhất.

Vietbank dành ưu đãi đặc biệt với khách hàng lần đầu giao dịch tại Ngân hàng và tham gia chương trình khuyến mãi, đó là nhận ngay 20 điểm tích lũy. Riêng với khách hàng hiện hữu của Vietbank, khi giới thiệu khách hàng mới tham gia chương trình sẽ được cộng 10 điểm/khách hàng.

Hiện tại, chương trình còn 7 giải Nhất, mỗi giải trị giá 50 triệu đồng và trên 10.000 quà tặng, cùng hàng chục nghìn thẻ cào may mắn với nhiều mệnh giá khác nhau, tổng giá trị giải thưởng hơn 6 tỷ đồng
Chương trình khuyến mãi “Mùa yêu thương” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm sẽ diễn ra đến hết ngày 21/1/2020 và được triển khai trên toàn quốc. Khách hàng gửi tiết kiệm và tham gia chương trình khuyến mãi tại Vietbank liên hệ 18001122 hoặc truy cập website https://vietbank.com.vn.      
Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu