(ĐTCK) Ngày 30/11/2018, Interhome - đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ, Úc - chính thức ra mắt tại Việt Nam với mục tiêu trở thành cầu nối vững chắc, giúp các nhà đầu tư Việt hiện thực hoá mong muốn sở hữu tài sản và kinh doanh bất động sản quốc tế, đặc biệt tại thị trường Mỹ và Úc.

Nhu cầu đầu tư bất động sản tại Mỹ, Úc gia tăng

Năm 2017, theo thống kê, tổng số tiền đầu tư vào bất động sản quốc tế từ các nước thuộc châu Á tăng đến 98,4% so với năm trước và năm 2018, xu hướng này chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Ở một số quốc gia, đầu tư bất động sản thậm chí còn được hưởng những ưu đãi khác giúp thuận lợi hơn khi xin thẻ xanh và nhập quốc tịch. Những thị trường lớn như Mỹ, Úc với nhiều cơ hội kinh doanh cũng như nhu cầu khổng lồ về “giấc mơ định cư/du học”, đã kéo theo nhu cầu về bất động sản (nhà ở , thương mại…) tăng cao. Ưu điểm của các thị trường này vừa là các nền kinh tế hàng đầu thế giới, vừa có tính ổn định, an toàn khi giao dịch mua bán bất động sản, bởi hệ thống pháp lý rất minh bạch, chặt chẽ, thủ tục nhanh chóng và nhiều chính sách hỗ trợ.

Trong đó, Mỹ đang là điểm đến mơ ước của nhiều người đến từ nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Trên thị trường bất động sản Mỹ, theo ghi nhận của Tạp chí Fortune, giá nhà đất tăng trung bình 6,3%, đặc biệt khu vực Sealttle và San Francisco tăng mạnh nhất, lần lượt là 12,7% và 9,3% trong năm 2017. 

Ngoài ra, Úc cũng được nhiều người nước ngoài lựa chọn để định cư và đầu tư nhờ những ưu thế kinh tế. Trong đó, thị trường bất động sản Úc có mức tăng giá nhà trung bình từ 7 - 10% mỗi năm, tạo nên sức hấp dẫn riêng của thị trường này. Hiện bất động sản Úc có khá nhiều loại hình sản phẩm phù hợp với từng phân khúc khách hàng, trong đó dạng nhà Shophouse rất được ưa chuộng.

Những lợi thế riêng của Interhome

Với những đặc điểm trên, rõ ràng, nhu cầu đầu tư bất động sản nước ngoài của người Việt đang rất tiềm năng. Tuy nhiên, do khoảng cách địa lý và chi phí trực tiếp khá cao cho việc tìm hiểu thông tin về thị trường, chủ đầu tư, dự án cũng như các chính sách, pháp luật liên quan…, nên nhiều nhà đầu tư vẫn chưa thể tìm được cơ hội đầu tư và giải ngân. Đây chính là thị trường tiềm năng cho các nhà tư vấn chuyên nghiệp, làm cầu nối trung gian, kết nối các nhà đầu tư Việt Nam với các cơ hội đầu tư tốt.

Nhận thức được cơ hội này, cộng thêm sự hiểu biết, kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự “có nghề”, Interhome chính thức được thành lập, cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản Mỹ, Úc và dịch vụ hỗ trợ như tư vấn tài chính, dịch vụ quản lý và khai thác bất động sản, đảm bảo giao dịch bất động sản an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Interhome tư vấn đầu tư các dự án bất động sản với quy mô rộng khắp 50 tiểu bang của Mỹ và các thành phố lớn tại Úc. Những dự án bất động sản luôn được Interhome tuyển chọn nghiêm ngặt và giàu tiềm năng sinh lời.

Điểm nổi bật trong dịch vụ của Interhome chính là khách hàng có thể xem hình ảnh chi tiết, sinh động về các dự án, nhà mẫu thông qua ứng dụng thực tế ảo ngay tại Việt Nam. Đồng thời, đội ngũ nhân sự Interhome sẽ trực tiếp hướng dẫn nhà đầu tư tham quan khảo sát dự án bất động sản tại Mỹ và Úc.

Theo chia sẻ của Interhome, Công ty đã chuẩn bị sẵn sàng “kho” dự án bất động sản tiềm năng ở 2 thị trường trên để đáp ứng nhu cầu đa dạng (đầu tư, an cư…) của khách hàng. Với mỗi nhóm khách hàng sẽ được tư vấn dự án phù hợp với nhu cầu.

Với triết lý kinh doanh “Đồng hành xuyên suốt lợi ích bền vững”, đội ngũ Interhome gồm những chuyên gia am hiểu thị trường sẽ tư vấn và chú trọng đến việc tìm kiếm các dự án bất động sản tiềm năng, vị trí tối ưu, khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Interhome sẽ là cầu nối vững chắc giúp các gia đình Việt từng bước hiện thực hoá mong muốn sở hữu tài sản và kinh doanh bất động sản quốc tế, đặc biệt tại thị trường Mỹ và Úc.         

Interhome - Đầu tư bất động sản Mỹ, Úc

Địa chỉ: Lầu 9, Phòng 904, Tòa nhà The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: (028) 7304 64 68

Hotline: 0909 61 46 48 – 0909 30 46 48

Email:info@inter-home.vn

Website: www.inter-home.vn (ra mắt website vào cuối tháng 12/2018) 

Facebook: https://www.facebook.com/interhomevn/

Theo Phan Hằng
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.