(ĐTCK) CTCP Đầu tư và Công nghệ HVC (HVC Group) vừa được vinh danh tại  giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018. Lễ trao Giải diễn ra sáng 23/12 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Sau 15 năm triển khai, Giải thưởng Sao Vàng đất Việt đã trở thành một trong những chương trình bình chọn và quảng bá thương hiệu có uy tín và quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Với bộ tiêu chí mới, các doanh nghiệp năm nay sẽ được xếp hạng dựa trên 3 nhóm tiêu chí về quy mô, hiệu quả và trách nhiệm.

Trọng số lớn nhất thuộc về nhóm tiêu chí hiệu quả, lợi nhuận và lợi nhuận dòng trên vốn chủ sở hữu chiếm 35% tổng số điểm. Nhóm về quy mô gồm doanh thu và nguồn vốn chủ sở hữu chiếm 30% tổng điểm. Đây là những tiêu chí đảm bảo cho một doanh nghiệp phát triển bền vững. 

Lần đầu tiên tham dự giải thưởng, HVC Group đã được hội đồng bình chọn đánh giá là doanh nghiệp có thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất - kinh doanh, tiêu biểu trong các hoạt động cộng đồng, thực hiện đúng chủ trương của Đảng, Nhà nước, bảo đảm an sinh xã hội, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động.

Được thành lập từ năm 2010, sau hơn 8 năm xây dựng và phát triển, đến nay, HVC Group  đã có sự phát triển vượt bậc trên mọi phương diện: nguồn vốn, nhân lực, tài sản, doanh thu và lợi nhuận.

Năm 2017, ghi nhận mức tăng trưởng vượt bậc của HVC Group về các chỉ số tài chính. Doanh thu lên mức 242 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 15,5 tỷ đồng.

9 tháng đầu năm 2018, HVC Group đạt 312,6 tỷ đồng doanh thu và 33,8 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế. Đặc biệt, tháng 11/2018, HVC đã niêm yết thành công cổ phiếu HVH trên Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM.   

Sự phát triển bứt phá của HVC Group tập trung ở lĩnh vực tổng thầu các thiết bị vui chơi giải trí cao cấp như thiết bị bể bơi, công viên nước, thủy cung đại dương, sân trượt băng nghệ thuật.

M.V
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.