Hoàng Huy đại gia bất động sản Hải Phòng

Dự án Hoàng Huy Riverside tại số 1 & 8, đường Chi Lăng, Thượng Lý, Hồng Bàng đã hoàn thành, bàn giao cho khách hàng.

Hoàng Huy đại gia bất động sản Hải Phòng

(ĐTCK) Triển khai cùng một lúc 9 dự án với tổng diện tích đất cả trăm héc-ta, Công ty cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (mã chứng khoán TCH) đang là nhà phát triển bất động sản quy mô nhất trong phân khúc nhà ở tại thành phố Cảng.

Ðiểm chung của quỹ đất Hoàng Huy sở hữu là nằm ở vị trí giao thông và hạ tầng thuận lợi. Ðặc biệt, các dự án ở trung tâm thành phố Hải Phòng và quỹ đất ở khu vực trung tâm hành chính mới của Thành phố đủ lớn để phát triển các khu đô thị mới đồng bộ các tiện ích.

Khu đất có vị trí đắc địa nhất của Hoàng Huy phải kể tới là khu đất rộng 1,2 ha tại phố Tô Hiệu - con đường được mệnh danh là “Phố Wall của Hải Phòng”, bởi tất cả các tổ chức tài chính, ngân hàng, bảo hiểm… đều xuất hiện tại con phố sầm uất bậc nhất này.

Tại đây, Tập đoàn lên kế hoạch xây dựng một tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp. Dự án đang trong giai đoạn tiến hành thủ tục đầu tư, hứa hẹn mang lại hiệu quả cực lớn cho Hoàng Huy trong 2 năm tới.

Cũng trên đường Tô Hiệu, Tập đoàn có kế hoạch triển khai dự án Hoàng Huy Plaza. Dự án vừa được Hội đồng quản trị Tập đoàn thông qua chủ trương đầu tư, dự kiến khởi công trong năm 2020.

Tiếp theo là dự án Hoàng Huy Grand Tower, với diện tích trên 1,2 ha; trong đó, nổi bật sẽ là toà tháp trên 38 tầng ở vị trí đắc địa tại ngã ba Sở Dầu, mặt đường Hồng Bàng và đường từ Cầu Bính hội tụ.

Dự án này đối diện với Khu đô thị Vinhomes Imperia, khi hoàn thiện sẽ có sự đồng bộ tiện tích cho gần 1.000 căn hộ của cư dân nơi đây.

Trên mặt đường Võ Nguyên Giáp, cửa ngõ vào thành phố Hải Phòng, chếch một chút so với Trung tâm thương mại Aeon Mall đang thi công, Tập đoàn Hoàng Huy đang đầu tư Hoàng Huy Mall, gồm hơn 200 căn nhà phố thấp tầng.

Dự án đã hoàn thành phần móng và đang thi công phần thân các toà nhà, dự kiến bán hàng và bàn giao cho khách hàng từ tháng 5/2020.

Ngay sát bên Hoàng Huy Mall là tổ hợp chung cư, trung tâm thương mại Hoàng Huy Commerce. Sự phát triển của các dự án lớn xung quanh khu vực này sẽ tiếp tục làm gia tăng giá trị dự án Hoàng Huy Commerce trong tương lai. Tổng diện tích của 2 dự án này là 6 ha.

ảnh 1
Dự án Hoàng Huy Commerce tọa lạc tại tuyến đường Võ Nguyên Giáp, cửa ngõ Cầu Rào 2 vào trung tâm Thành phố.
Dự án Hoàng Huy Riverside được Hoàng Huy triển khai xây dựng trên tổng diện tích đất 5,9 ha, với số vốn lên tới 1.026 tỷ đồng tại số 1 & 8 đường Chi Lăng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.
Ðây là vị trí của Nhà máy Ðóng tàu Sông Cấm cũ nên người dân thường gọi là Dự án Hoàng Huy Sông Cấm. Hiện nay, nhiều hộ gia đình đã bắt đầu nhận bàn giao và chuyển về sinh sống và kinh doanh tại Hoàng Huy Riverside.
Tập đoàn Hoàng Huy đã bắt đầu ghi nhận doanh thu một phần nhỏ từ Dự án trong quý II năm tài chính vừa qua (1/7 - 30/9/2019) và đóng góp lợi nhuận không nhỏ cho Tập đoàn trong các kỳ tài chính tiếp theo.

Thông qua công ty liên kết HHS, Tập đoàn Hoàng Huy đã triển dự án Khu đô thị nhà ở xã hội Pruksa Town tại An Dương (phía Tây Hải Phòng) đặc biệt thành công.

ảnh 2
 Khu đô thị nhà ở xã hội Pruksa Town tại An Dương (phía Tây Hải Phòng) đẹp, hiện đại, tiện ích đang thu hút trên 1.500 hộ dân sinh sống.
Khu đô thị đẹp, hiện đại, tiện ích cho trên 1.500 hộ dân đang sinh sống ở dự án này. Hoàng Huy sẽ tiếp tục đầu tư Dự án New Pruksa Town (Hoàng Huy An Ðồng) trên khu đất 3 ha sát bên ở phân khúc nhà ở xã hội. Công ty dự kiến sẽ khởi công trong năm 2020.

Nổi bật nhất trong số các dự án của TCH là dự án Hoàng Huy New City quy mô lên tới 65 ha tại huyện Thủy Nguyên, phía Bắc Thành phố.

ảnh 3
Nổi bật nhất trong số các dự án của Tập đoàn là Hoàng Huy New City, với quy mô lên tới 65 ha tại huyện Thủy Nguyên.
Dự án cùng trục liền kề với Trung tâm Hành chính mới và chỉ cách trung tâm Thành phố hiện hữu hơn 2 km tính từ Nhà hát Thành phố, lưu thông qua cây cầu mới Hoàng Văn Thụ.

Ðây là dự án khu đô thị lớn được quy hoạch đồng bộ các loại nhà ở thấp tầng, cao tầng, các tiện ích với tổng vốn đầu tư lên tới 30.000 tỷ đồng.

Dự án dự kiến sẽ bắt đầu triển khai từ năm 2020. Hoàng Huy đang cùng với các chuyên gia nước ngoài lập quy hoạch, thiết kế cảnh quan để triển khai thành công dự án này trở thành một trong những dự án khu đô thị tiêu biểu của Hải Phòng trong tương lai.

Sau 10 năm tích lũy kinh nghiệm và quỹ đất, Tập đoàn Hoàng Huy đã triển khai thành công những dự án đầu tiên tại Hải Phòng và Hà Nội.

Ở cả phân khúc nhà thương mại cao cấp dành cho người thu nhập khá và cả ở phân khúc tưởng chừng khó làm tốt, làm đẹp là nhà ở xã hội cũng được Tập đoàn thực hiện tốt.

Hoàng Huy đã từng bước chạy đà bài bản trong vài năm qua và hiện tại đã sẵn sàng thực hiện mục tiêu chiến lược trở thành nhà phát triển bất động sản quy mô lớn chuyên nghiệp với chuỗi dự án mang thương hiệu “Hoàng Huy”.

Không chỉ sở hữu quỹ đất lớn, đủ để phát triển trong giai đoạn 5 đến 7 năm tới, Tập đoàn còn có lợi thế cạnh tranh về nguồn lực tài chính với quy mô vốn chủ sở hữu lớn, cổ đông và đối tác tài chính nước ngoài.

Sự phát triển hạ tầng của Hải Phòng nói riêng và tăng trưởng kinh tế của cả nước nói chung sẽ thúc đẩy mặt bằng giá và giao dịch nhà đất gia tăng, quá đó, đem lại hiệu quả kinh doanh tích cực hơn cho Hoàng Huy.                                                            

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu