Fubon Life Việt Nam: Mùa khai trường, mùa của yêu thương!

(ĐTCK) Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội khai trường trên cả nước, Fubon Life Việt Nam vừa trao tặng hơn 150 suất quà tới trẻ mầm non, học sinh học giỏi vượt khó tại các trường tiểu học, trung học các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Cần Thơ, Kiên Giang, An Giang với trị giá gần 60 triệu đồng…

Đây là hoạt động nằm trong Chương trình “Quà tặng ngày khai trường năm học 2018 - 2019” tiếp nối tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng của Fubon Life Việt Nam trong nhiều năm qua.

Hoạt động do Fubon Life Việt Nam phối hợp với đội ngũ Đại lý tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Cần Thơ, Kiên Giang, An Giang và Ban giám hiệu các Trường Mầm non, Tiểu học và Trung học tại địa bàn thực hiện.

Những món quà đầy ý nghĩa như quạt điện, ba lô, cặp sách, mũ bảo hiểm... được trao tặng hôm nay sẽ là nguồn động viên tinh thần quý báu giúp các em học sinh vượt qua khó khăn, thiệt thòi trong cuộc sống để vươn lên trong học tập.

Ông Chiang Ming Yen – Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam cho biết: “Fubon Life Việt Nam, và cộng đồng xã hội đều chung một niềm tin rằng tất cả trẻ em đều phải được đảm bảo cơ hội giáo dục và tương lai tươi sáng. Nhưng biến cố, rủi ro ập đến với cha mẹ đều cướp đi nguồn thu nhập của cả gia đình và cơ hội học tập của con trẻ. Cần phải có giải pháp bảo hiểm mạnh mẽ, nhiều tầng, đồng bộ cho cả gia đình”.

Đồng hành với các bậc phụ huynh trong việc bảo vệ sức khỏe, tương lai giáo dục của trẻ em, ngay từ ngày đầu tiên thành lập, Fubon Life Việt Nam đã thực hiện kế hoạch cung cấp sản phẩm bảo hiểm và quỹ giáo dục “Phúc bảo Thành đạt” để giúp các bậc phụ huynh đảm bảo tương lai trẻ thơ.

Với sản phẩm này, khách hàng sẽ được quyền lợi trao tiền mặt hàng năm lên tới 170% số tiền bảo hiểm, trao quà tiền mặt khởi nghiệp khi con tốt nghiệp lên tới 100% số tiền bảo hiểm; bồi thường 100% số tiền bảo hiểm nếu con trẻ không may may mắc một trong mười bệnh hiểm nghèo, tất cả quyền lợi quyền lợi giáo dục, bảo vệ khác vẫn duy trì hiệu lực.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu