(ĐTCK) Ngày 7/11/2018, tại An Giang, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đã chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm cho khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Phúc bảo bổ trợ bệnh hiểm nghèo không may mắc bệnh ung thư, với tổng số tiền bảo hiểm chi trả là 102 triệu đồng. 

Kịp thời chi trả quyền lợi bảo hiểm để khách hàng có nguồn kinh phí chữa trị là minh chứng cho quyết tâm bảo vệ từng mái ấm gia đình của Fubon Life Việt Nam.

Anh N.N.D, 36 tuổi tại huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ, sớm nhận thức được rủi ro luôn rình rập người trụ cột gia đình, đặc biệt là rủi ro bệnh hiểm nghèo và ung thư, anh đã tham gia bảo hiểm Phúc Bảo Bổ Trợ Bệnh Hiểm Nghèo và Phúc Bảo Bổ Trợ Nằm Viện và Phẫu Thuật của Fubon Life Việt Nam để hoạch định sẵn sàng kế hoạch tài chính trong trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo, ung thư, đảm bảo cho tương lai của gia đình.

Tháng 8/2018, anh đi khám bệnh và phát hiện có khối u ở phổi. Bác sĩ đã kết luận khối u hiện tại là khối u ác tính.

Ngay sau khi nhận được thông tin anh D mắc bệnh ung thư phổi, đại lý bảo hiểm của Fubon Life Việt Nam tại huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ đã trực tiếp hướng dẫn anh D hoàn tất hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm và gửi tới Fubon Life Việt Nam.

Nhận được hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm từ anh D, Fubon Life Việt Nam đã nhanh chóng hoàn tất thủ tục, thực hiện chi trả trực tiếp tới tay anh D với số tiền là 102 triệu đồng theo đúng cam kết trong Hợp đồng bảo hiểm. Trong đó, 100 triệu là số tiền chi trả quyền lợi bệnh hiểm nghèo và 2 triệu là số tiền chi trả quyền lợi hỗ trợ viện phí, giúp anh có thêm kinh phí để điều trị bệnh.

Tại thời điểm nhận quyền lợi bảo hiểm, tổng số phí bảo hiểm anh D đã đóng là 4.859.000 đồng. Trong đó, gồm phí bảo hiểm của sản phẩm chính - bảo hiểm hưu trí Phúc Bảo An Nhàn; phí đóng của sản phẩm bổ trợ bệnh hiểm nghèo Phúc Bảo Bổ Trợ Bệnh Hiểm Nghèo là 700.000 đồng, số tiền bảo hiểm là 50.000.000 đồng; phí đóng cho sản phẩm bổ trợ hỗ trợ viện phí Phúc Bảo Bổ Trợ Nằm Viện và Phẫu Thuật là 400.000 đồng.

Sau khi nhận quyền lợi gia tăng 200% số tiền bảo hiểm theo quyền lợi hợp đồng bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, hợp đồng chính của anh D là bảo hiểm hưu trí Phúc Bảo An Nhàn và sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ viện phí Phúc Bảo Bổ Trợ Nằm Viện và Phẫu Thuật vẫn tiếp tục có hiệu lực.

Anh D cảm động nói: “Khi phát hiện mắc bệnh ung thư phổi, tôi bị sốc nặng. Nhưng các y bác sĩ cho biết bệnh ung thư phát hiện sớm có thể chữa khỏi được. Tuy nhiên, qua bước đầu tìm hiểu tôi được biết kinh phí điều trị bệnh ung thư rất lớn, sẽ là gánh nặng tài chính lới cho gia đình tôi.

Rất may, trước đó hiểu được mình là trụ cột gia đình, cần phải có một nguồn tài chính sẵn sàng cho trường hợp không may mắc bệnh hiểm nghèo, ung thư nên tôi đã tham gia hợp đồng bảo hiểm với Fubon Life Việt Nam trong đó có sản phẩm tăng cường quyền lợi khi mắc bệnh nghiểm nghèo “Phúc Bảo Bổ Trợ Bệnh Hiểm Nghèo” và bảo hiểm tăng cường quyền lợi hỗ trợ viện phí “Phúc Bảo Bổ Trợ Nằm Viện và Phẫu Thuật”.

"Số tiền bảo hiểm chi trả lúc này có ý nghĩa rất lớn với gia đình chúng tôi, không những giúp tôi có nguồn kinh phí kịp thời chữa bệnh mà người thân cũng yên tâm với việc chữa trị”, anh D chia sẻ.

Ông Rick Chiang - Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam cho biết: Để sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trở thành điểm tựa tài chính vững chắc cho gia đình, Fubon Life Việt Nam đưa mục tiêu giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, chính xác là một tiêu chí hàng đầu trong thực hiện cam kết với khách hàng.

Kim Lan
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.