FPTS khuyến mại trúng điện thoại với EzMobileFutures

(ĐTCK) Từ 2/3/2020 đến 31/3/2020, khách hàng đặt lệnh giao dịch Chứng khoán Phái sinh thông qua ứng dụng EzMobileFutures của CTCP Chứng khoán FPT (FPTS) và có khớp lệnh sẽ có cơ hội trúng điện thoại di động.
 
 

Cụ thể, Giải nhất là 1 điện thoại di động Apple iPhone 11 Pro 256GB và Giải nhì là 1 điện thoại di động Samsung Galaxy Note 10+ 256GB. Chương trình khuyến mãi được áp dụng với toàn bộ khách hàng của FPTS trên toàn quốc. Hiện mở tài khoản giao dịch chứng khoán tại FPTS là hoàn toàn miễn phí.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, FPTS đã chính thức cho ra mắt tính năng Lệnh điều kiện trên EzMobileFutures. Đây là tính năng giúp nhà đầu tư mua/bán Chứng khoán Phái sinh tại mức giá mục tiêu tự định trước.

Cũng giống như dịch vụ Giao dịch Chứng khoán Phái sinh trực tuyến trên nền web – EzFutures, lệnh điều kiện trên thiết bị di động cũng có đầy đủ 4 loại lệnh: UP, DOWN, One Cancels Other (OCO) và  BULL & BEAR. Các lệnh điều kiện chỉ có hiệu lực trong phiên giao dịch và chỉ được kích hoạt 01 lần trong ngày. Nếu không muốn nhập lại, có thể lưu mẫu lệnh với tính năng Mẫu đặt lệnh tích hợp sẵn trong EzMobileFutures.

Ngoài ra, một tính năng riêng có của FPTS là cho phép khách hàng tạo các mẫu lệnh đơn, lệnh đôi, lệnh UP, DOWN và BULL & BEAR để dễ dàng sử dụng nhanh trong từng thời điểm, tạo các lệnh mua/bán mới mà không cần nhập lại các tham số cho trước.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu