Công ty Chứng khoán VPS nhận giải “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam 2017-2019” từ Tạp chí Alpha Southeast Asia

(ĐTCK) Mới đây Công ty Chứng khoán VPS đã được Tạp chí Alpha Southeast Asia trao giải thưởng “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam 2017-2019” (Best Investment Bank 2017-2019).

Được biết, đây là một trong số 12 hạng mục giải thưởng mà Alpha Southeast Asia trao tặng cho các tổ chức tài chính của Việt Nam trong năm nay.

Theo ban giám khảo, sau khi xét duyệt hơn 200 hồ sơ giải thưởng từ các ngân hàng và tổ chức tài chính, giải thưởng được bình chọn dựa trên năng lực tư vấn của tổ chức, bao gồm: số lượng giao dịch, giá trị phát hành, vai trò tham gia tư vấn, cấu trúc sản phẩm, đối tượng phát hành cũng như tầm ảnh hưởng của thương vụ đối với sự phát triển của thị trường vốn trong nước.

Thêm vào đó, nền tảng kinh nghiệm, cách thức quản lý của bộ phận tư vấn, những đóng góp tích cực của tổ chức đối với thị trường tài chính trong nước và ý kiến đánh giá của khách hàng cũng được ban giám khảo đưa vào xem xét trong quá trình xét duyệt giải thưởng này.

Alpha Southeast Asia là tạp chí tài chính uy tín đầu tiên và duy nhất dành cho các nhà đầu tư tổ chức trong khu vực. Alpha Southeast Asia được xuất bản hàng tháng cho các nhà đầu tư tổ chức và các công ty quản lý quỹ, quản lý tài sản. 

Năm 2019 là năm thứ 13 Alpha Southeast Asia tổ chức giải thưởng vinh danh các tổ chức tài chính tốt nhất của từng quốc gia. Đây là năm thứ 6 liên tiếp VPS nhận được giải thưởng từ tạp chí uy tín này. Trước đó, trong các năm từ 2014 tới 2018, VPS đã nhận được các giải thưởng như: “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam”, “Nhà tư vấn và thu xếp trái phiếu tốt nhất Việt Nam”, “Ngân hàng đầu tư và Nhà tư vấn mua bán và sáp nhập tốt nhất Việt Nam”.

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu